Ý NGHĨA LÔNG CÔNG VÀ NHỮNG BÍ MẬT TRONG PHONG THỦY

Từ thời xưa người ta cho rằng, lông chim công có thể hút tố chất từ trời đất, được dùng điều hòa âm dương trong nhà, bộ phận, văn phòng, liên hệ sale đem đến  kết quả rất tốt. Điều hòa lại âm dương là  điều thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, tạo cho công việc trong nhà cũng như hệ điều hành các khách hàng tốt hơn.

 

Chim “Công” hay “khổng tước” là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được đọc là 1 trong các các trong số loài chim quý rất được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Lúc xưa, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Đăc biệt hoa văn trên bộ lông long lanh của nó có dáng vẻ như nhiều đồng tiền cổ gắn sát nhau với màu sắc sặc sỡ.

Chim công được đọc là hình tượng của phượng hoàng trên quả đâtbiểu tượng cho đức hạnh, sự duyên dáng thanh nhã, hòa hợP âm dương. sắc màu long lanh của lông công còn đem lại may mắn và tiền tài. trước đó ở China, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ lông công, vì thế lông chim công cũng là tượng trưng của quan chức, uy quyền.

Thêm vào đó lông công còn biểu tượng sự uy quyền, tài lộc nên trong thời đại phong kiến, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông công, thể hiện các quan là kẻ tài giỏi đặt đất nước lên trên mình, giúP ổn định ” trong ấm ngoài êm”, công danh. thăng quan tiến chức. không dừng lại ở đó để việc làm thành công trong kha rất nhiều công trình kiến thiết xây dựng đem đến doanh số cao thì Tụ Bảo Tài là một vật phẩm tử vi & tử vi & tử vi & phong thủy tử vi tử vi tử vi được giới văn phòng lựa chọn Hiện tại.

 

Vì khi những người ngoài đến nhà, văn phòng hay hệ điều hành, bất ngờ trong họ mang khí hư đến ngay nhà, văn phòng, cơ quan của các khách hàng, mà bạn dùng các cách theo tử vi bản sắc sẽ làm khách của quý khách buồn, thì một bình lông công vừa trang trí vừa khiến cho các các bạn xua tan khí hư và lấy lại vượng khí  cho văn phòng, nhà,… của bạn.

tử vi phong thủy ảnh hưởng và cần thiết cho việc kinh doanh Thương Mại của bạn, cũng như sự bình yên nơi bạn làm việc. Một khi vì nguyên do nào đó, mà bạn không thể bày trí theo cách phong thủy cổ truyền cuội nguồn như:  lý do tôn giáo, bạn là thuộc cấP., bề tôi ….Thì bạn dùng bình lông Công thay cho các đồ dùng phong thủy khác là cách chọn lựa thích hợP. và thẩm mỹ.

 

 

không chỉ thế, một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức khỏe sức khỏe thể chất cho phái nam, sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúP.. tình duyên kiên cố, nồng thắm. 
Để lông công trong phòng làm việc tạo nên sự uy nghi, đẳng cấP và hoành tá tràng và phần nào đó mang về vượng khí cho công danh công danh sự nghiệp. của gia chủ.

Thầy phong thủy tam nguyên gemstones khuyên rằng một bình lông công có thể đặt cạnh bàn thờ Thần Tài hay ở cánh cửa chính nhằm mục tiêu mục tiêu xua đuổi tà khí và lôi cuốn tài lộc. Lông Công Hòa HợP được dùng trong theo 1 bộ tùy mục đích ứng dụng của gia chủ: 30 cành: được dùng cho mái ấm niềm hạnh phúc gia đình nhằm bổ trợ hòa hợP.. thành viên gia đình. 55 cành hoặc 108 cành: ứng dụng cho cơ quan hoặc doanh nghiệPhường để chiêu thêm quý nhân, cải thiện hòa hợPhường và Kích vận sự nghiệPhường… Thăng quan – Tiến Chức.

 Anh chị cần hỗ trợ về vấn đề gì hãy ĐẶT CÂU HỎI ngay ở đoạn chatbox ! Trợ lý thầy sẽ liên hệ hỗ trợ anh chị hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếPhường vào Điện thoại tư vấn :  090 433 91 89 – 0933 299 189

Văn Phòng Thành Phố.Hồ Chí Minh : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình.

Related Posts:

Tác dụng đá thạch anh hồng, Liều thuốc cho trái tim

Lượt xem: 3 Trong số các loại đá quý, Thạch...

ý nghĩa và công dụng đá chalcedony trong phong thủy

Đá Chalcedony “ý nghĩa và công dụng trong phong thủy”

Lượt xem: 5 Đá Chalcedony không giống như các loại...

Đá Thạch anh ưu linh là gì?

Lượt xem: 1 Là giữa các viên đá anh cả,...

Theme Settings