VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH KIM, CHỌN SAO CHO ĐÚNG?

Bảng cung mệnh cho nam và nữ

Vòng tay phong thủy kể chung là vật trang sức đeo tay phổ cập trong đời sống văn hóa tại Nước Ta. Đây không hẳn chỉ đơn thuần là 1 trong các món trang sức mà còn mang dấu tích tâm linh, mang đến điềm tốt đến người đeo nó. vì thế người mệnh kim luôn muốn có thể chọn lựa được một loại vòng tay phong thủy mệnh kim cân xứng với bản mệnh. mặc dù thế không hẳn ai cũng biết nên chọn lựa màu gì, bao nhiêu hạt… là hợp lý và phải chăng. Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn các câu hỏi này nhé!

Mệnh Kim Hợp màu gì?

Để biết được người mệnh kim hợP màu gì tất cả chúng ta cần quan tâm tới năm sinh âm lịch và giới tính của người đó để tìm được Mệnh cung phi chính xác.

Cách tìm Mệnh cung phi của chính bản thân mình

Ta lấy năm sinh âm lịch ( tính theo tiết lập xuân, nếu sinh trước tiết lập xuân thì tính năm kia, nếu sinh sau tiết lập xuân thì tính là năm sau) cộng lại lấy tổng rồi chia cho 9 và lấy số dư ứng ttrong bảng dưới để biết mình là cung mệnh gì. Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn là số 9. trong tình huống cộng năm sinh mà chưa đủ 9 thì lấy luôn số đó.

Bảng cung mệnh cho nam và nữBảng cung mệnh cho nam và nữ
Bảng cung mệnh cho nam và nữ

Từ cung bát trạch cũng như tuổi, giới tính của mọi cá nhân, chúng ta có thể tra bảng (như hình) để chứng minh và khẳng định chính xác bản không xa lạ mệnh gì. Và các người tính kim sẽ có cung mệnh Đoài, Càn.

Áp dụng cung bát trạch tìm màu hợp mệnh kim

Cơ bản tử vi ngũ hành gồm 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  5 nguyên tố này có sự tương sinh chế ngự và chế ngự và kết nối chặt chẽ với nhau. Với tính kim ta có:

  • Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được sắt kẽm sắt kẽm kim loại
  • Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao
  • Hỏa khắc Kim: lửa mạnh thì làm kim loại tan chảy
  • Kim khắc Mộc: nguyên vật tư kim loại có thể khắc gỗ
Quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hànhQuan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành
Quan hệ tương sinh khắc chế và trì trệ và chế ngự trong ngũ hành

Chúng ta hãy chọn các nguyên tố đưa về sự tương hợp, tương sinh cho mệnh của chính bản thân và tránh các nguyên tố khắc chế, ảnh hưởng đến mệnh. Do đó các người tính kim nên chọn vòng tay tử vi tính kim để được tương hợp. hoặc chọn mệnh thổ (Thổ sinh Kim). Chúng ta cũng nên tránh mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc vì Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

Mệnh Kim tương ứng với màu trắng, màu xám, màu ghi, mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt. bởi vì thế người thuộc mệnh Kim sẽ hợP với những màu trắng, xám, ghi, nâu và vàng.

Vòng tay đá phong thủy cho những người mệnh kim

Chúng ta đã biết nam và nữ mệnh kim hợP. màu gì, việc kế tiếP. sẽ là chọn loại vòng phòng thủy mệnh kim cân xứng. dưới đây là 1 số mẫu vòng phong thủy hợP. cho những người mệnh Kim:

Vòng thạch anh tóc vàng

vòng thạch anh tóc vàng
Vòng tay Thạch anh tóc vàng chứa các sợi Rutile bên phía trong thâm tâm đá, khi ra nắng sẽ hắt lên ánh kim gợi kim tiền điềm may mắn may mắn may mắn

Vòng thạch anh tóc vàng có ý nghĩa mang về lộc may và tiền bạc, giúp sự cải cách và phát triển về sự nghiệp của người đeo. sắc tố &ng của vòng đem lại sự an khang – hưng vượng và sung túc giúp người đeo tiện lợi trong buôn bán, buôn bán.

Ở kề bên ý nghĩa về tâm linh và sắc tố hợp mệnh Kim, vòng thạch anh tóc vàng còn rất có khả năng làm chậm quy trình lão hóa, tác động tích cực đến hệ miễn dịch và hồi sinh trầm cảm, chuyên sâu tính năng hô hấp. Đây là 1 mặt hàng vòng tay phong thủy vừa mang giá trị tâm linh vừa tốt cho sức khỏe bạn.

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ có chức năng đẩy mạnh ý chí, lòng dũng cảm và lòng tin cho du khách. kề bên đó loại đá này còn hợp… lí với người có thể trạng yếu, ốm lâu ngày bởi vòng sẽ tăng cường sức sống, bổ sung năng lực sinh khí. Vòng mang màu sắc &ng tươi trẻ đẹp. nhưng cũng không hề kém phần sang trọng và quý phái và trang nhã.

vòng tay đá mắt hổ vàng tâm
Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay thạch anh trắng

Thạch anh luôn được biết đến như 1 loại đá ổn định trí lực và thể lực của con người. Tinh thể thạch anh hỗ trợ tốt cho tủy sống và não bổ, hỗ trợ điều trị thiếu máu và tác động tốt đến hệ hô hấp vì thế vòng thạch anh trắng cao nhất cho thể chất hành khách.

vòng thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng hợp người mệnh Kim

không tạm ngừng ở đó, vòng tay thạch anh trắng có từ trường cân bằng, có kết quả phát huy bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh. Màu trắng của thạch anh tương sinh tích cực với những người mệnh Kim, càng đem đến sự mạnh mẽ, bình an tốt nhất cho người đeo vòng này.

Vòng phong thủy mệnh kim bao nhiêu hạt?

Theo phong thủy, con số hạt ảnh hưởng trực kế tiếPhường. tiền bạc vận mệnh và cuộc đời của chính người đeo. con số hạt đẹPhường. nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”. Hoặc chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,…bởi những số này thuộc cung “Lão” tương đối tốt trong vòng luân hồi của con người gồm Sinh – Lão – bảo dưỡng sửa – Tử.

vậy nên khi quyết định đeo vòng tay phong thủy mệnh Kim, người đeo có thể mang vòng tay với số hạt lẻ như 13, 17, 19, 21 … bởi số lẻ đưa về tính chất dương cũng là nguồn dương khí, chiến lực tốt cho từng người. Người mệnh kim cũng có thể mang số hạt chẵn là 18 hạt vì đây là số hạt trên vòng tay đeo niệm kinh Phật mang dấu ấn tốt cho người đeo.

Trên đây là những kinh nghiệm tay nghề chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim cho đúng và chuẩn nhất. hi vọng qua nội dung bài viết này, những bạn nam và nữ mệnh kim sẽ tìm cho chính mình một loại thành phầm vòng tay phong thủy thích hợp

Related Posts:

HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG TỪ ĐÁ CHU SA GIÁ RẺ NHẬP BÊN TRUNG QUỐC

Lượt xem: 3 Nếu đọc được bài viết này thì...

phân biệt thạch anh tóc đen đẹp xấu

Các tiêu chuẩn để đánh giá thạch anh tóc đen đẹp và xấu

Lượt xem: 437 Các tiêu chuẩn để đánh giá thạch...

BẬT MÍ KINH NGHIỆM KINH DOANH ONLINE THU HÚT KHÁCH HÀNG

Lượt xem: 2 Kinh doanh online ngày càng trở nên...

Theme Settings