Tỳ hưu phong thủy và những điều kiêng kỵ

tỳ hưu phong thủy và những điều kiêng kỳ

Nhắc đến Tỳ hưu thì không ai là không biết, tỳ hưu quá quen thuộc với chúng ta đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Chính vì thế nên rất nhiều người đều muốn có 1 cụ tỳ hưu bên mình để chiêu tài hút lộc, tuy nhiên khi mua tỳ hưu lại không tìm hiểu kỹ, dẫn đến mất tác dụng, sai phong thủy.

Tỳ hưu là gì?

Theo truyền thuyết Trung Hoa thì Tỳ hưu là con thứ 9 của rồng ( Long Vương), khi sinh ra vốn đã không có hậu môn, chỉ thích ăn vàng bạc, châu báu, do tỳ hưu không có hậu môn chính vì thế tỳ hưu chỉ ăn mà không nhả.

Tỳ hưu trong truyền thuyết thích cắn nuốt sinh khí của yêu ma, chính vì thế không chỉ chiêu tài mà tỳ hưu còn được sử dụng để trấn nhà, ngăn cản khí xấu, xua đuổi tà ma, đem lại may mắn bình an cho gia chủ.

Hình dáng của tỳ hưu thế nào

Có người hỏi Tỳ hưu 1 sừng hay 2 sừng, tuy nhiên tỳ hưu có 1 sừng hay 2 sừng không quan trọng, cụ đều có tác dụng trong phong thủy, hình dáng 1 sừng và 2 sừng là do người thợ tạc khác nhau, chẳng hạn như 2 người họa sỹ cùng vẽ 1 người thì sẽ có nét không tương đồng. Thường thì tỳ hưu được tạc theo dáng miệng rộng, mông to, có cánh, là dáng đẹp của cụ.

Tỳ hưu phong thủy đeo tay như nào là chuẩn, nên kiêng kỵ điều gì.

Khi trưng tỳ hưu trong nhà nên chọn hướng đẹp, hướng tốt của gia chủ, thường thì sẽ quay ra hướng cửa chính, của phòng, tránh quay mặt tỳ hưu vào những hướng xấu, không tốt hoặc quay ngược vào trong nhà.

Khi Đeo nhẫn tỳ hưu nên quay miệng tỳ hưu hướng về phía ngón tay hoặc quay ngang, không nên quay ngược vào lòng bàn tay.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu đeo cổ miệng hướng lên trên, không khoan lỗ chúi đầu xuống dưới.

Khi trưng bàn thờ cũng nên trưng tỳ hưu 1 cặp là tốt nhất

Tỳ hưu khai quang điểm nhãn như thế nào?

Tỳ hưu mang trên người không cần khai quang điểm nhãn. Nên khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu trong nhà hoặc cố định 1 chỗ. Khi khai quang nên chọn thầy có kinh nghiệm, không phải ai cũng khai quang cho tỳ hưu được. Và trì chú theo thông tin gia chủ, nơi ở, như vậy thì tỳ hưu mới biết an vị chỗ nào, chiêu tài cho ai.

Tỳ hưu có hậu môn phải làm sao?

Điều này là quan trọng nhất, hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều những tỳ hưu bị khoan lỗ ở hậu môn, không nên đeo, như vậy sẽ bị thoát lộc không tốt.

Tỳ hưu được bán ra tại 247 Gem thường được tư vấn bọc bạc hoặc bọc vàng nếu muốn đeo tay chứ không khoan lỗ ở mông, không cung cấp những sản phẩm tỳ hưu sai phong thủy bị khoan lỗ như hàng trung quốc đến tay khách hàng trừ khi khách hàng có yêu cầu.

tỳ hưu bị khoan lỗ ở mông

Tỳ hưu bị khoan lỗ ở mông, đeo vòng sẽ thoát lộc, sai phong thủy

Tỳ hưu dạ quang hay được gọi là tỳ hưu dạ minh châu là gì, có tốt không.

Dạ Minh Châu trong truyền thuyết hiện nay không được tìm thấy, đa số tỳ hưu đá phát sáng hiện nay được chế tác từ bột đá ép keo tẩm chất lân tinh, huỳnh quang để phát sáng trong đêm. Chất huỳnh quang này được phát hiện có chứa phóng xạ, nếu đeo lâu trên người sẽ dễ bị ung thư, tuyệt đối không nên sử dụng tỳ hưu đá phát sáng.

Tỳ hưu đá dạ quang phát sáng trong đêm được tẩm hóa chất gây ung thư

Tỳ Hưu và những điều kiêng kỵ

Tỳ hưu khi đi ngủ nên tháo ra đặt ở nơi sạch sẽ, khi làm chuyện chăn gối cũng không nên để cụ chứng kiến những cảnh đó.

Không chọn màu tỳ hưu lung tung, 1 số nơi bán quảng cáo tỳ hưu làm từ chất liệu thế lọ thế chai, đeo màu này tốt, tuy nhiên chọn tỳ hưu phong thủy phải chọn theo màu sắc hợp mệnh như vậy mới phát huy tác dụng, chứ người mệnh hỏa mà chọn tỳ hưu màu đen vào : thủy diệt hỏa, không những không tốt mà còn đem lại xui rủi.

Hy vọng những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được những cụ tỳ hưu chất lượng, chiêu tài hút lộc.

Related Posts:

tìm hiểu cách sử dụng hồ ly phong thủy

Tìm hiểu về hồ ly phong thủy sử dụng như nào cho đúng cách

Lượt xem: 171 Khác với tỳ hưu là linh vật...

màu sắc trong phong thủy

Màu sắc theo ngũ hành trong phong thủy

Lượt xem: 52 Màu sắc theo Ngũ hành trong phong...

Theme Settings