Trì chú vòng tay phong thủy là gì, trò lố hay bán rẻ lương tâm

trì chú vòng tay phong thủy là gì

Trì chú vòng tay phong thủy là gì, tại sao cần phải trì chú vòng taysự thật về lời quảng cáo trì chú vòng phong thủy.

Hiện nay shop nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này , thậm chí khi khách hàng tham khảo sản phẩm, thấy vòng đá đẹp , lại là đá tự nhiên, tuy nhiên sau khi chọn xong vòng ưng ý, khách hàng liền hỏi shop có nhận trì chú vòng tay phong thủy hay không, tại các shop khác khi mua vòng đều được trì chú hết.

Tuy nhiên bên mình chỉ thanh tẩy vòng tay phong thủy trước khi gửi sản phẩm cho khách hàng thôi. Vì đá thì không cần trì chú, lý do tại sao mời xem tiếp dưới đây.

 

Vậy trì chú vòng tay phong thủy là gì?

Trì chú bản chất là truyền năng lượng, mà vốn dĩ đá đã có sẵn năng lượng cao rồi, trì chú làm gì.

Chưa kể đến các trường hợp: Người có khả năng khai quang, trì chú, truyền năng lượng dương không nhiều, mà phần lớn là trường khí âm bất lợi hơn với người sử dụng. Do vậy bạn không cần phải trì chú nếu như mua được đá hay ngọc tự nhiên.

Chỉ có thủy tinh hay nhựa mới cần phải trì chú nhưng nếu thầy không có pháp lực, cẩn thận gặp trường hợp ngược lại như đã nói ở trên.

Khi mua các đồ vật phong thủy như vòng tay hay linh vật phong thủy, người ta thường mang lên chùa để cầu an, để khai quang điểm nhãn cho linh vật, tương tự như khi bạn muốn lập bàn thờ để thờ ông địa và ông thần tài, bạn cần phải mang lên chùa để sư thầy “ hô thần nhập tượng” , chính vì thế các shop bán đá phong thủy lợi dụng điều này với lời mời chào hấp dẫn:” vòng được trì chú”. Tuy nhiên điều đó không quan trọng bằng việc có 1 số cửa hàng bán cả đá giả, thủy tinh và quảng cáo là vòng thạch anh được trì chú sẽ mang lại may mắn tài lộc.

Mình xin hỏi: trì chú kiểu gì khi đặt cả trăm chiếc vòng lên bàn nhờ sư thầy tụng niệm. Và ai chứng nhận là vòng tay khi được trì chú sẽ mang lại tài lộc?

trì chú vòng tay phong thủy là gì

Trên ảnh là hàng trăm vật phẩm phong thủy được thầy trì chú

Nếu ai đã từng mang ông địa, thần tài đi lên chùa nhờ thầy “ hô thần nhập tượng” đều sẽ biết quy trình như thế nào: sư thầy sẽ xin họ và tên gia chủ, vị trí căn nhà: số nhà đặt bàn thờ, và sư thầy làm lễ kéo dài 1, 2 tiếng cho 1 người. Còn quăng cả trăm chiếc vòng lên bàn trì chú thì đúng là báng bổ thần thánh.

Cái thứ 2 : sư thầy ăn chay niệm phật nên chỉ trì chú và cầu bình an cho gia chủ, còn muốn cầu tài lộc phải mang vòng đến nhờ các cô đồng, những người thờ “Thánh” để cầu mua may bán đắt.

Còn thầy hoặc cô nếu pháp lực không cao thì cũng không có tác dụng gì. Cách tốt nhất khi mua vòng tay phong thủy hay linh vật là bạn nên tìm hiểu trước, mua vòng tay phong thủy ở đâu uy tín để tránh mua phải đá giả như vậy là đã có tác dụng rồi.

Trì chú vòng tay phong thủy là gì, trò lố hay bán rẻ lương tâm
3.5 (70%) 2 votes

Related Posts:

ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy

Lượt xem: 35 Ngũ hành Tương sinh, tương khắc –...

tìm hiểu cách sử dụng hồ ly phong thủy

Tìm hiểu về hồ ly phong thủy sử dụng như nào cho đúng cách

Lượt xem: 73 Khác với tỳ hưu là linh vật...

Mã ĐK 467547547

Theme Settings