Trì chú vòng tay phong thủy là gì, trò lố hay bán rẻ lương tâm

trì chú vòng tay phong thủy là gì

Trì chú vòng tay phong thủy là gì, tại sao cần phải trì chú vòng taysự thật về lời quảng cáo trì chú vòng phong thủy.

Hiện nay shop nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này , thậm chí khi khách hàng tham khảo sản phẩm, thấy vòng đá đẹp , lại là đá tự nhiên, tuy nhiên sau khi chọn xong vòng ưng ý, khách hàng liền hỏi shop có nhận trì chú vòng tay phong thủy hay không, tại các shop khác khi mua vòng đều được trì chú hết.

Tuy nhiên bên mình chỉ thanh tẩy vòng tay phong thủy trước khi gửi sản phẩm cho khách hàng thôi. Vì đá thì không cần trì chú, lý do tại sao mời xem tiếp dưới đây.

 

Vậy trì chú vòng tay phong thủy là gì?

Trì chú bản chất là truyền năng lượng, mà vốn dĩ đá đã có sẵn năng lượng cao rồi, trì chú làm gì.

Chưa kể đến các trường hợp: Người có khả năng khai quang, trì chú, truyền năng lượng dương không nhiều, mà phần lớn là trường khí âm bất lợi hơn với người sử dụng. Do vậy bạn không cần phải trì chú nếu như mua được đá hay ngọc tự nhiên.

Chỉ có thủy tinh hay nhựa mới cần phải trì chú nhưng nếu thầy không có pháp lực, cẩn thận gặp trường hợp ngược lại như đã nói ở trên.

Khi mua các đồ vật phong thủy như vòng tay hay linh vật phong thủy, người ta thường mang lên chùa để cầu an, để khai quang điểm nhãn cho linh vật, tương tự như khi bạn muốn lập bàn thờ để thờ ông địa và ông thần tài, bạn cần phải mang lên chùa để sư thầy “ hô thần nhập tượng” , chính vì thế các shop bán đá phong thủy lợi dụng điều này với lời mời chào hấp dẫn:” vòng được trì chú”. Tuy nhiên điều đó không quan trọng bằng việc có 1 số cửa hàng bán cả đá giả, thủy tinh và quảng cáo là vòng thạch anh được trì chú sẽ mang lại may mắn tài lộc.

Mình xin hỏi: trì chú kiểu gì khi đặt cả trăm chiếc vòng lên bàn nhờ sư thầy tụng niệm. Và ai chứng nhận là vòng tay khi được trì chú sẽ mang lại tài lộc?

trì chú vòng tay phong thủy là gì

Trên ảnh là hàng trăm vật phẩm phong thủy được thầy trì chú

Nếu ai đã từng mang ông địa, thần tài đi lên chùa nhờ thầy “ hô thần nhập tượng” đều sẽ biết quy trình như thế nào: sư thầy sẽ xin họ và tên gia chủ, vị trí căn nhà: số nhà đặt bàn thờ, và sư thầy làm lễ kéo dài 1, 2 tiếng cho 1 người. Còn quăng cả trăm chiếc vòng lên bàn trì chú thì đúng là báng bổ thần thánh.

Cái thứ 2 : sư thầy ăn chay niệm phật nên chỉ trì chú và cầu bình an cho gia chủ, còn muốn cầu tài lộc phải mang vòng đến nhờ các cô đồng, những người thờ “Thánh” để cầu mua may bán đắt.

Còn thầy hoặc cô nếu pháp lực không cao thì cũng không có tác dụng gì. Cách tốt nhất khi mua vòng tay phong thủy hay linh vật là bạn nên tìm hiểu trước, mua vòng tay phong thủy ở đâu uy tín để tránh mua phải đá giả như vậy là đã có tác dụng rồi.

Tham khảo địa chỉ bán trang sức phong thủy uy tín: không trì chú thương mại tại đây:

daquyneja.com

Cập nhật những kiến thức đá quý chi tiết nhất để tranh mua phải hàng giả hàng nhuộm kém chất lượng dưới đây:

Kiến thức đá quý

Trì chú vòng tay phong thủy là gì, trò lố hay bán rẻ lương tâm
3.5 (70%) 2 votes

Related Posts:

màu sắc trong phong thủy

Màu sắc theo ngũ hành trong phong thủy

Lượt xem: 35 Màu sắc theo Ngũ hành trong phong...

tìm hiểu cách sử dụng hồ ly phong thủy

Tìm hiểu về hồ ly phong thủy sử dụng như nào cho đúng cách

Lượt xem: 98 Khác với tỳ hưu là linh vật...

Comments (2)

Việc khai quang trì chú hay gì cũng phải làm từng vật phẩm một và được thực hiện bởi thầy pháp cao tay có năng lượng tích cực và thuần. Hiện có quá ít người làm được điều này nhưng không phải không có.

Đá rõ ràng có năng lượng cao nhưng thường không thuần. nhiều tạp. Đá lâu năm còn có tinh đá khá khó xử lý. Các bước khai quang trì chú gồm có:
– Tẩy uế:
Dùng năng lượng của pháp sư tẩy đi khí tạp có trong vật phẩm (đặc biệt là gỗ).
– Nạp linh
Thỉnh xin năng lượng của phật/thánh…vv…
Việc này cần đến nơi chùa chiền linh thiêng, nhờ người có năng lực thỉnh để xin. Thường là các bậc trụ trì, một số thầy tăng đặc biệt, các pháp sư hay đồng âm có lộc thỉnh.
Điều này nhiều người không biết nhưng chính bản thân tôi được chứng kiến quá trình và cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng về các dòng khi của đồ trc khi thỉnh và sau khi thỉnh.
Hầu hết người dùng chỉ được biết về bước làm này. Nhưng ko hiểu ý nghĩa. Sau đó truyền bá nhiều thông tin bị ảo hóa gây rối loạn niềm tin thậm chí còn coi việc này như lừa đảo.

Thực ra khí của các vị (xin đừng nghĩ 100% các vị về thực hiện bước nạp linh này là Thánh, hoặc Thần, hoặc Phật. Thực tế về chỉ là bóng các cửa – tức là người tu luyện ở cửa các ngài, hoặc phân thân của ngài) truyền vào vật phẩm có tính chất dương và là môi trường phù hợp với hầu hết những người/ vong linh đang tu tập cùng đường lối. Mà gia tiên nhà chúng ta lại là 1 trong các đối tượng này.
Thế là khi vật phẩm đã được tẩy uế, thực hiện bước nạp linh xong, chúng ta mang bên cạnh người thì:
1- Luồng khí tốt sẽ ảnh hưởng đến tinh thần sống tích cực hơn
2- Khi có chuyện nguy cấp (hay khi thỉnh gia tiên/ ng bảo hộ về do có chuyện cần giúp đỡ) gia tiên/người bảo hộ sẽ tự động về được 1 ly 1 lai (thời gian lâu thì cần làm thêm pháp gia trì bởi pháp sư) giúp con cháu linh ứng được cách giải quyết hoặc đỡ nạn cho.

– Bước nữa là làm bùa, chú pháp lên vòng. Cái này là đặc biệt, không thuộc dạng phổ biến nên dễ bị nhiều đối tượng lợi dụng lừa đảo. Riêng mình thì biết những người làm được cái này hầu hết là những người cực kỳ đặc biệt và hay ở ẩn. Những người này có nhiều pháp cao siêu huyền bí, có ấn, có lệnh, có sắc phong – thứ mà nhiều đồng âm vẫn tưởng đã thất truyền.

Trả lời

cảm ơn bạn đã chia sẻ, tất nhiên mình không phủ nhận có những vị cao tăng như thế, tuy nhiên FB tràn lan rất nhiều những thông tin nào là trì chú, nào là khai quang sẵn, nào là đeo vô trúng số, mua nhà, mua xe, đòi được nợ, nên mình viết bài viết nà cũng chỉ cảnh giác những khách hàng không nên mù quáng tin vào quảng cáo để rồi mất tiền lại còn mua phải đá giả

Trả lời

Theme Settings