TRẺ EM NÊN ĐEO GÌ ĐỂ ĐƯỢC BÌNH AN, HỌC HÀNH THUẬN LỢI

Cha mẹ nào cũng luôn coi con cái mình là món quà quý giá nhất của tạo hóa và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Trong thời gian gần đây, vật phẩm phong thủy được tạc từ đá tự nhiên giúp con cái sức khỏe dồi dào, học hành thuận lợi và được bình an trong cuộc sống là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Mỗi linh vật mang một ý nghĩa bảo vệ riêng, vì vậy không chỉ một linh vật được lựa chọn mà mỗi bé có thể mang cùng lúc nhiều linh vật khác nhau. Cùng Liugems điểm danh những vật phẩm phong thủy nào hay được các bậc cha mẹ ưu tiên mua tặng con nhé.

Đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng. Nếu đeo Ve Sầu (Ngọc Thiền) trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

Rùa là linh vật rất được ưa chuộng trong học hành thi cử, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, khích lệ các cháu chú tâm học hành, không ngừng tiến bộ để giành được thành tích cao trong thi cử.

Trước đây, trước các kỳ thi quan trọng, phụ huynh thường dẫn con em mình đến Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) để xin lộc thi và sờ đầu Rùa đá với tâm niệm thần Kim Quy hỗ trợ cho các em có tâm lý vững vàng, làm bài thuận lợi trong phòng thi. Ngày nay, hành động này đã bị nghiêm cấm do làm ảnh hưởng đến di sản quốc gia. Do đó, thay vì cố gắng sờ đầu rùa Văn Miếu, trước khi thi thí sinh có thể sờ đầu Rùa hộ thân để cầu mong may mắn cũng rất tốt.

Bé trai thì mang theo Phật Di Lặc bên người, bé gái thì mang theo Phật Quan Âm để có vận khí tốt, biến nguy thành an, tránh mọi rủi ro, nguy hiểm trong cuộc sống.

Đá Tourmaline được hình thành trong tự nhiên từ hàng trăm triệu năm trước, mỗi màu sắc viên đá đều có tác dụng khác nhau như hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về cổ họng, phổi và mắt, tăng cường hệ miễn dịch. Mỗi khi ngủ, các bé còn hay bị giật mình, Tourmaline sẽ giúp các bé loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp bé ngủ sâu, yên bình trong mỗi giấc mơ. Trong tương lai, Tourmaline còn kích hoạt sự sáng tạo và trí thông minh tiềm ẩn của bé, đem lại sự sáng suốt và cảm giác mạnh mẽ, can đảm.

Inbox ngay cho Liu tại Fanpage Phong Thủy Hộ Mạng hoặc gọi tới số Hotline 0901 416 009 – 0901 466 009 để được Liu tư vấn lựa chọn sản phẩm hộ mạng cho bé yêu giúp bé sức khỏe dẻo dai, học hành giỏi giang nhé.

Related Posts:

TÌM HIỂU KINH NGHIỆM CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH HỎA

Lượt xem: 0 Vòng tay phong thủy hiện là món...

MỆNH THỔ HỢP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Lượt xem: 3 Người mệnh Thổ là tuýp người sống...

TRUY TÌM NGÔN NGỮ CỦA ĐÁ QUÝ THEO MÀU SẮC

Lượt xem: 2 Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc...

Theme Settings