Trang phục của chú rể William trong lễ cưới Hoàng gia

Thứ sáu, 29 Tháng tư năm 2011

Chú rể William sẽ mặc trang phụcng phục màu đỏ giành cho Đại tá của đội quân vệ binh Ireland khi kết hôn với Kate Middleton vào hôm nay, các quan chức cung điện cung điện cung điện hoàng gia cho hay.

>>> Thông tin về đám cưới Hoàng gia Anh

Hoàng tử William, người được phong cấP.. sĩ quan ở cả 3 dịch vụ vũ trang của Anh, Dự kiến sẽ mặc một xiêm yng phục quân đội theo cổ truyền tại các đám cưới hoàng gia và được phong hàm Đại tá của đội quân vệ binh Ireland trong năm tháng 2.

Cha anh, Thái tử tử Charles, đã chọn trang phụcng phục của hải quân hoàng gia cho đám cưới với Công nương Diana năm 1981.

Lực lượng vệ binh Ireland là một trong trong trung đoàn bộ binh của quân đội. Bộ đồng phục màu đỏ của họ không có xa lạ với bất kỳ ai thường nhìn thấy cảnh đổi gác tại hoàng cung Buckingham.

dẫu thế, Hoàng tử không đội mũ da gấu mà thay vào đó sẽ đội một chiếc mũ của quân đội. Chú rể cũng sẽ không mang gươm.

trong khi đó, chi tiết về váy cưới luôn là một bí mật cho đến khi Kate Middleton xuất giờ đây tu viện Westminster.

Em trai của William, Hoàng tử Harry, sẽ mặc bộ đồng phục màu xanh của đội kị binh Household Cavalry, trong khi Thái tử Charles mặc một bộ đồng phục hải quân.

các quan chức hoàng gia cũng tiết lộ các Thông tin về nhẫn cưới của Kate. Nhà chế tác đồ trang sức quý bằng vàng bạc Wartski, người từng thiết kế nhẫn cưới cho Thái tử Charles và người vợ thứ 2, bà Camilla, đã chế tác chiếc nhẫn từ vàng lấy ở xứ Wales mà Nữ hoàng Elizabeth II đã tặng William sau khoản thời gian lễ đính hôn được thông báo.

Hoàng tử Harry, phù rể, có trách nhiệm mang nhẫn cưới tới tu viện Westminster.

>>> Thông tin về đám cưới Hoàng gia Anh

nếu như khách hàng muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì hãy tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí trực tuyến) là thứ nhất.

Dưới thực trạng bệnh dịch lây lan và ô nhiễm không khí, các các bạn phải dùng thêm tinh dầu môi trường tự nhiên xung quanh để tăng sức để kháng và bảo vệ sức khoẻ gia đình mình.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

website này ứng dụng Akismet để hạn chế spam. tò mò bình luận của bạn được duyệt thế nào.

Related Posts:

Tuổi Tý: Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Lượt xem: 2 Mỗi tuổi đều có một vị Phật...

Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Ngủ Nên Sử Dụng Vật Phẩm Nào?

Lượt xem: 1 Lúc bấy giờ có nhiều đồ vật...

Hé lộ cách tính ngày cưới hỏi cực chuẩn trong phong thủy

Lượt xem: 1 Trong cưới hỏi, việc chọn ngày lành...

Theme Settings