Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Năm Canh Tý 2020

Tuổi Thân (2004, 1992, 1980, 1968,….) thuộc hành Kim, chủ tại phương tây nam, là 1 trong các những những ThậP Nhị Địa Chi (12 con giáP..). tử vi tử vi & phong thủy Tuổi Thân năm canh tý năm 2020 sẽ ra sao. mày mò với phong thủy neja gemstones để đã đạt được kết quả mau lẹ.

những năm 2020 tài vận khá ổn định nhờ gặP được sao Lộc Tồn. bên cạnh đó do Thân-Tý bán hợP cục Thủy sẽ giúP. cho các các bạn có nhiều ý tưởng ý tưởng phát minh, công danh công danh công danh và sự nghiệp.. thăng tiến, tài vận khô hanh thông. mặc dù thế do hung tinh Phi Liêm chiếu mệnh cần chú ý đến các điều khoản trong HĐ và công việc để tránh vướng vào kiện tụng, thị phi.

Năm Canh Tý là 1 những năm sự nghiệP…….. sắc nét cho người tuổi Thân, nhờ Thân-Tý bán hợP….. cục thủy mà 2016 khách hàng có rất các ý tưởng sáng khiến cho sự làm, được vài quý nhân hỗ trợ, cấP. trên đề bạt. Tuế Can (Canh Tý) những năm này lộ xuất Thương Quan nên hay hỏa tính, bất đồng với người xung quanh. cạnh bên đó, do được cấP trên đề bạt mà sinh lòng tự cao rất dễ vướng vào thị phi, tiểu nhân hãm hại.

Nhờ vận đào hoa năm nay tốt nên tuổi Thân cần khuyến khích những mối quan hệ, kết bạn với đa số chúng ta, sớm gặP được ý trung nhân. Nhưng do tuổi Thân năm 2020 tính khí thất thường do Tuế Can lộ xuất Thương Quan để cho chuyện tình yêu của người tuổi Thân không mấy lý nghĩ đó. bạn nên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí hợPhường. lý để diều tiết tâm trạng, ổn định tâm lý để tránh mất lòng vài người xung quanh.

sức đề kháng tuổi Thân năm 2020 có chiều hướng đi xuống vì sự ảnh hưởng của 2 hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Cần chú ý đến cách bệnh liên quan đến thần kinh và hô hấPhường như đau đầu, cảm cúm….

Bên cạnh đó vì vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá ảnh hưởng đến công việc mà ảnh hưởng đến tâm lý và sức đề kháng của người tuổi Thân.

Tuổi Thân năm nay ổn định trên mọi phương diện về tài vận, sự nghiệPhường, sức đề kháng và đào hoa nhưng do ảnh hưởng từ 2 hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm nên dễ vướng vào khẩu thiệt, thị phi, tai nạn bất ngờ. bạn nên chú ý đến những điều khoản trong hợPhường. đồng và cẩn thận hơn với công việc mình đang làm , không chỉ thế cần giữ thái độ hòa nhã với từng người thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

khám phá thêm Tử Vi những Tuổi năm Canh Tý 2020 tại chuyên mục Tử Vi Lý Số nhé.

Related Posts:

Tử vi trọn đời TUỔI NGỌ

Lượt xem: 1 Nam Mạng – GiáP Ngọ  Sanh năm:...

Ý nghĩa của Hồ lô trong phong thủy

Lượt xem: 2 Khi nói đến việc giải hạn hung...

Theme Settings