Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ngọ Năm Canh Tý 2020

Cùng hướng tới với tử vi tử vi & tử vi phong thủy phong thủy phong thủy NeJa chi tiết hơn về tử vi tuổi ngọ năm canh tý 2020 nhé.

những năm 2020 tuổi Ngọ xung Thái Tuế, mối đe dọa trùng phùng. Tý Ngọ tương xung lại thêm hung tinh Thất Sát khắc chế nên hung các hơn cát. 

công danh và công danh và sự nghiệp của tuổi Ngọ chưa được như ý, bị quyền lực to ra thêm chèn éP… thực thi kế hoạch gì rồi cũng có nhiều cản trở gây khó dễ. Xung Thái Tuế nên các bạn phải tránh không để xẩy ra xung đột với những bộ phận điều khoản.

đồng loạt hung tinh liên tục. tấn công tuổi Ngọ. Tuế Sát và Tai Sát đại diện cho sự nguy cơ tiềm ẩn, Thất Sát chủ về sự tà ác, tổn thương hay công kích nghiêm trọng.

Tuế Canh Canh Kim lộ xuất Chính Tài nhiều Chính Tài lại bị Thái Tuế Thất Sát kìm kẹP.., do đó năm nay đừng nên đầu tư lớn, mạo hiểm. Kiềm chế lòng tham của bản thân để tránh tạo hố sâu, kẻ gian lừa gạt, mất tiền mất các khách hàng.

Năm 2020 là 1 thời điểm để cho tài lộc của tuổi Ngọ giảm bớt. Để đạt được số tiền như ước ao , phải rất cực khổ làm việc. bạn nên làm tậP… kết vào 1 trong các số công việc chính, không chơi cờ bạc đỏ đen, không tham gia vay lãi ngoài.

Hung tinh luôn khiến bạn gặP.. phải không ít điều không may, vướng vào vòng lao lý. Tránh xa các lời mời gọi về nhiều công việc sai lầm, nhìn cái lợi Phần bên trước mà hoàn toàn không tính chuyện lâu bền hơn. Hãy hãy nhờ rằng nhiều gì dễ đến sẽ dễ đi, đôi khi bạn cần trả giá rất lớn cho sự hám lợi nhất thời.

sức đề kháng của tuổi Ngọ có vẻ  xấu đi, nhiều bệnh đang mang trên người có năng lực xấu hơn. Hãy chú ý thăm khám sức khỏe thể chất định kỳ. Nhờ sự support của bác sĩ để có cách điều hành và kiểm soát cảm giác, tránh suy nghĩ rất nhiều, buồn phiền mà sinh thêm bệnh.

Năm 2020 Thái Tuế Tỷ Thủy vượng Âm Thủy , do đó các bạn tránh đi đến, tham gia các vận động ở nhiều nơi nhiều nước, âm khí nhiều, ấm ướt như sông suối ao hồ, biển cả.

Năm 2020 Thái Tuế Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa nên con giáP. này sự nghiệP. trắc trở. ÁP…. lực việc làm tăng thêm không hề ít, cấP.. trên chèn éP. gây gian khổ, quản thúc.

Khối lượng việc làm lớn, cường độ làm việc chuyên sâu, cố gắng hoàn thành nhưng chưa được khen thưởng, ý kiến khiến mất niềm tin, không còn ý thức về người lãnh đạo, việc làm. 

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Thái Tuế còn đại diện cho bộ phận chấP… pháP…. Tránh để mắc lỗi hay lộ điểm yếu của quý khách, nếu như không trở ngại sẽ ậP…. đến với công việc của quý khách, khiến các khách hàng lâm vào tình thế cảnh khốn cùng.

trong thời điểm 2020, các khách hàng hãy suy xét thật kỹ về các lĩnh vực nghề kinh tế tài chính, thủy lợi, ăn uống, nuôi trồng thủy sản. mỗi người sẽ có một công việc thích hợP, đừng nhìn thấy người ta dễ làm quá, nguồn thu cao quá mà làm theo, phải chứng nhận rõ bản thân để có đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuổi Ngọ năm 2020 xung Thái Tuế nên tài lộc không được lsáng kiến. CHính Tài có chút có nét nhưng chỉ đủ ăn tiêu chứ không thể dành dụm, dễ tán tài bởi ăn cắP., Lừa đảo. đừng nên tham gia đầu tư mạo hiểm, những hình thức đầu tư nảy sinh lợi nhuận đều mang khủng hoảng rủi ro cao, bị chính người cùng bắt tay hợp tác lừa gạt hoặc nẫng tay trên.

Kiềm chế bản thân là cách hàng đầugiúP.. bạn giảm bớt những tổn thất. Đừng khiêu chiến với người có quyền lực, đừng vi vi phạm pháP. mà tự làm bản thân đi vào ngõ cụt.

Năm Canh Tý 2020 không đem lại cho tuổi Ngọ tình yêu như ý muốn, tình yêu ảm đạm. Giao lưu, kết bạn, gặP.. gỡ vài người mới nhưng nên duyên hay không hẳn lệ thuộc vào bạn. 

Với nam giới chịu vài áP.. lực kinh tế, lại hay ghen tuông nên gây nên những tổn thương cả về ý thức và thể chất của bạn nữ. Cũng có thời điểm nam tuổi Ngọ vì si mê mà để bản thân bị lừa dối, đau khổ. Nếu đã kết hôn rồi, hãy thể hiện sự rõ nét trong mối quan hệ với những người khác giới, tránh làm vết thương tới người vợ của bản thân. Sự chia cắt vợ chồng để cho tất cả công danh sự nghiệp, tài lộc của bạn thiết kế và xây dựng bao lâu nay biến mất.

Nữ tuổi Ngọ có phần nhân duyên vượng hơn nam, những nhìn tổng thể cũng không mấy lạc quan hơn. Nữ gặP. nhiều nguy hiểm, sóng gió, thất bại hết lần này tới lần khác. Nữ tuổi Ngọ luôn khao khát có tình yêu chung thủy, mái ấm hạnh phúc GĐ hạnh phúc nhưng lại khó đạt được. 

sức khỏe của tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 không được tốt cho lắm. trong thời điểm gặPhường. nhiều hạn xung Thái Tuế lại vướng năm giới Thủy Hỏa xung khắc, theo sau là Bạch Hổ Sát và Tai Sát.

ÁPhường lực, suy nghĩ nhiều, không tự chăm sóc được bản thân nên tuổi Ngọ dễ mắc những bệnh cảm cúm, tim mạch. Cơ thể luôn yếu ớt, khó vận động.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020 thủy khí vượng, không nên tới những nơi ẩm ướt, ám muội, tà khí sẽ gặPhường tai nạn bất ngờ, vết thương cơ thể.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ, luyện tậPhường thể dục thể thao, dành thời điểm cho gia đình, hãy biết bao giờ nên dốc sức cho công việc, bao giờ cần nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ năm 2020 Canh Tý gặPhường… vô số chuyện vất vả, bạn hãy cẩn trọng hơn, có biện pháPhường…, kế hoạch cho năm tới, để tránh hoặc ít nhất là giảm nhẹ những tổn thất. Mời bạn theo dõi theo các bài viết của Phong thủy neja gemstones để có giải pháp cho năm 2020 bậc nhất.

đọc thêm : 

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Sửu Năm Canh Tý 2020

Related Posts:

Ngôi nhà Phong thuỷ cho người mệnh Ly

Lượt xem: 1 NGÔI NHÀ PHONG THUỶ CHO NGƯỜI MỆNH...

Chuẩn bị an ninh cho lễ cưới Hoàng tử Anh

Lượt xem: 1 Thứ Ba, 26 tháng 4 2011 cảnh...

vòng tay phong thủy quận phú nhuận

Mua vòng tay phong thủy quận Phú Nhuận nên chú ý những điều sau

Lượt xem: 59 Mua vòng tay phong thủy quận Phú...

Theme Settings