Tìm hiểu về hồ ly phong thủy sử dụng như nào cho đúng cách

tìm hiểu cách sử dụng hồ ly phong thủy

Khác với tỳ hưu là linh vật chiêu tài, hồ ly được xem là thiêng vật số 1 để cầu tình duyên, những bạn nào muốn thuận lợi con đường tình cảm nên có bên mình 1 bà hồ ly. Hồ ly rất nhiều người đều biết tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng đúng cách, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức chuẩn xác khi lựa chọn hồ ly trong phong thủy.

Chất liệu tạc hồ ly.

Hồ ly phải được tạc từ đá tự nhiên, vì đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành có chứa năng lượng hấp thu từ trời đất như vậy mới có tác dụng. Còn hiện nay hồ ly được làm từ nhựa, thủy tinh được đúc lại bán tràn lan trên thị trường, không mang đến tác dụng phong thủy chưa kể chúng còn được nhuộm màu, hóa chất độc hại cho cơ thể.

hồ ly thủy tinh

hồ ly thủy tinh được bày bán tràn lan chỉ thích hợp đeo chơi cho đẹp, không có tác dụng trong phong thủy

Màu sắc của đá hồ ly

Hồ ly trong truyền thuyết có màu hồng gọi là tiên hồ, màu đen là yêu hồ, 2 màu sắc này hỗ trợ tốt nhất trong đường tình duyên tuy nhiên không vì thế mà nên chọn bừa. Mỗi người chỉ có 1 hoặc vài màu sắc nhất định hợp với bản mệnh của mình, không nên chọn các loại đá hồ ly có màu khắc với bản mệnh sẽ không tốt.

Tham khảo các sản phẩm mặt đá hồ ly được tạc từ đá tự nhiên chuẩn

Hình dáng tạc hồ ly

Hồ ly được tạc thành dáng đa dạng như hồ ly ôm hoa mẫu đơn, hồ ly chúa, tuy nhiên trong truyền thuyết thì hồ ly là cáo có thể tu luyện và thành tiên, hồ ly khi tu luyện ngàn năm có đủ 9 đuôi mới có thể biến hình, quyến rũ người khác. Còn hồ ly tạc chỉ có 3 đuôi, 6 đuôi mới tu luyện nửa đường cũng không có tác dụng.

hồ ly đá mắt hổ 3 đuôi

Hồ ly tạc ẩu chỉ có 3 đuôi

Hình dáng tạc hồ ly chuẩn là mặt nhọn, mũi nhọn, ánh mắt toát lên sự sắc sảo và phải có đủ 9 đuôi.

Ai có thể đeo được hồ ly

Cả nam và nữ đều có thể mang được, không phải chỉ những bạn độc thân mong cầu tình duyên mà cả những người đã có vợ có chồng vẫn có thể mang hồ ly bên mình, có tác dụng gắn chặt tình cảm vợ chồng.

Hồ ly có thể làm thành nhẫn đeo tay, mặt dây chuyền hồ ly hoặc bỏ vào túi gấm mang theo bên mình.

Hồ ly là linh vật sẽ giúp ích cho các bạn tìm kiếm tình yêu đích thực nếu sử dụng đúng cách, còn nếu sử dụng hồ ly sai mục đích thì hồ ly có thể trở thành yêu hồ, không những phản tác dụng mà còn đem lại kết quả xấu cho người đeo. Chính vì thế khi đeo hồ ly nên tránh sử dụng vào mục đích xấu.

Related Posts:

NGÀY VÍA THẦN TÀI MUA GÌ LẤY MAY MẮN?

Lượt xem: 4 Theo quan niệm dân gian từ xưa...

HẠN TAM TAI, TRÁNH THỊ PHI NƠI CÔNG SỞ NHỜ MẸO PHONG THỦY

Lượt xem: 13 Những bạn năm nay gặp hạn tam...

trì chú vòng tay phong thủy là gì

Trì chú vòng tay phong thủy là gì, trò lố hay bán rẻ lương tâm

Lượt xem: 3.463 Trì chú vòng tay phong thủy là...

Theme Settings