THẮC MẮC CHUNG CỦA MỌI NGƯỜI KHI SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY

Vật phẩm phong thủy liên quan tới vấn đề tâm linh và niềm tin của mỗi người. Vì vậy, để lựa chọn 1 vật phẩm như ý không phải là điều dễ dàng, các bạn phải tham khảo thông tin ở nhiều nơi, đắn đo nhiều lần mới quyết định. Trong lúc tư vấn, Liu thường xuyên gặp những thắc mắc dưới đây nên mình viết bài này chia sẻ chung cho các bạn hiểu rõ hơn về phong thủy đá tự nhiên.

Đá phong thủy là vật tương hỗ chứ không phải thuốc nên sẽ cần thời gian và sự tin tưởng tuyệt đối từ phía chủ nhân để linh thú có thể phát huy được tác dụng mạnh nhất.

Ngoài ra còn tùy vận mỗi người trong năm nay nặng nhẹ khác nhau nữa. Có nhiều người vận nặng quá, khí âm xung quanh nhiều thì có khi phải tẩy năng lượng 1 vài lần đề loại sạch khí âm, thi linh vật mới bắt đầu phát huy được tác dụng.

Có rất nhiều bạn phải mất vài tháng mới thấy sự chuyển biến tích cực, nhưng có bạn chỉ cần vài tuần. Thậm chí có bạn mới đeo vài ngày đã phản hồi tích cho Liu rồi. Thế nên chỉ cần chúng ta có niềm tin cộng với hành động cụ thể thì Liu tin rằng may mắn sẽ mau chóng gõ cửa nhà bạn đấy.

Chia sẻ thật với mọi người là đá bên Liugems hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên, tại các mỏ đá lớn trên thế giới như Myanmar, Thái Lan, Brazil…

Có một số bạn bảo rằng: “Đá đã qua xử lý thì sao còn gọi là tự nhiên nữa?”. Điều này hoàn toàn không đúng, về mức độ xử lý thì có nhiều loại, bên Liugems thì chỉ lựa chọn cách xử lý nào giúp tăng vẻ đẹp và giá trị của viên đá và không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và năng lượng bên trong. Tất nhiên phải được thế giới công nhận thì Liu mới nhập về nhé.

Còn những loại như thủy tinh nhuộm màu hay bột ép..v.v thì bên mình không chơi. Thêm nữa, thường nếu hàng xử lý ko đủ tiêu chuẩn thì trung tâm kiểm định ko dược phép xuất giấy, nên nếu cần bạn cứ yêu cầu bên mình kiểm định cho bạn.

Vật hộ thân thì không cần nhé, chỉ những vật bày bàn thờ tài lộc mới cần thôi vì vật bày bàn tiện cho việc thờ cúng và làm sạch sẽ. Tiếp nữa, vật hộ thân đeo 1 thời gian tự nhận chủ rồi nên càng không cần nhé, chứ làm lễ này nọ rồi mà không kiêng cữ khéo có khi còn tác dụng ngược. Vậy nên theo Liu, các bạn không nên và cũng không cần làm đâu.

Không sao đâu bạn, đá chịu thay cho bạn 1 hạn rùi nhé. Chịu thay tức là những linh vật này là vật hộ mạng, khi bạn gặp hạn, linh vật sẽ chịu thay. Nếu là hạn nặng thì sức của linh vật đỡ được một phần. Nếu linh vật chưa sứt mẻ gì, để tăng năng lượng đá trở lại, bạn có thể tẩy năng lượng đá. Còn nếu bị sứt mẻ rồi thì hãy chụp ảnh gửi cho Liu ngay nhé, để mình coi có thể sửa được không, nếu không được thì nên thay 1 linh thú mới.

Bạn làm ở nhà cách đơn giản cũng được. Nhưng chỉ có thể làm được cách cơ bản nhất thôi. Còn nếu gửi về cho Shop thì bên mình có những công cụ, làm sẽ kĩ hơn.

Cách tẩy năng lượng tại nhà:

Bước 1: Bỏ muối biển khô (loại hột to) vào một cái hũ, lấy viên đá thả vào cái hũ chứa muối. Nếu ngại phải phủi muối khỏi đá sau này thì đặt tờ giấy ăn lên. Sau đó đem để ngoài trời 1 ngày 1 đêm cho đá hấp thụ nắng mưa khí trời, hay cũng có thể đem đá ra bãi biển hoặc núi cao.

*** Chống chỉ định với những loại đá ko ưa nắng mạnh như Aquamarine, Thạch anh hồng vì đá sẽ bị mất màu tự nhiên.

Bước 2: Lấy đá vào rửa dưới vòi nước chảy, dùng bàn chải sạch chà nhẹ cho hết vết bụi đọng ở kẽ đá.

Bước 3: Hong khô viên đá trong gió tự nhiên (ko lau khăn) để đá hấp thu các năng lượng ion tích cực.

Bước 4: Đeo bình thường và luôn giữ tư duy tích cực.

Chúc các bạn tìm được vật phẩm phong thủy như ý, phù hợp với mong muốn của mình nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Related Posts:

CÁ CHÉP PHONG THỦY – LINH VẬT MANG ĐẾN TÀI LỘC MAY MẮN

Lượt xem: 3 Truyền thuyết cá chép hóa rồng phun...

ĐÁ CẨM THẠCH CÓ ĐẶC TÍNH TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Lượt xem: 3 Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên...

CẨM NANG LỰA CHỌN TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Lượt xem: 6 Theo quan niệm người phương Đông, đeo...

Theme Settings