SINH NĂM 1981 MỆNH GÌ? HỢP VỚI MÀU ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Người tuổi Tân Dậu vui vẻ, khéo ăn nói. Người có tấm lòng thiên lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ. Tuổi Tân Dậu có xử lý vấn đề trong người, cuộc đời đời thường đời thường thường ngày đời thường được no ấm và được mỗi cá nhân yêu quý. Người này nhanh hiểu vấn đề nhưng không bao giờ chịu thừa nhận sai sót hoặc khắc phục của bản thân mình. Họ luôn tranh cãi xung đột để giữ lý cho mình. Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ cảm tình mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm hạnh phúc GĐ, các các bạn bè. tuy nhiên các bạn bè lại lại chưa được gần nhau mỗi cá nhân một nơi. Họ có số trung phú giàu có vừa đủ. Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có thể chọn lựa đeo đồ vật tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi & tử vi tử vi tử vi & phong thủy phong thủy phong thủy phong thủy giúp việc làm được thuận lợi, khô hanh thông, GĐ thêm yên ấm.

sinh năm 1981 mệnh gì?

câu hỏi: “sinh năm 1981 mệnh gì” luôn được mọi cá nhân chăm lo. Câu hồi đáp là các người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, Mệnh phong thủy phong thủy phong thủy theo năm giới là Mệnh Mộc: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu). Đây là dòng mệnh mà hầu như mọi người đều quen thuộc, dùng để xem trong phong thủy hằng ngày, xem phong thủy cưới hỏi, coi bói toán. Dù các các các các các bạn là nam hay nữ, chỉ cần có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh sinh sẽ giống nhau (Ví dụ: 1980 – 1981 Là Thạch Lựu Mộc, 1982 – 1983 Là Đại Hải Thủy, 1984 – 1985 là Hải Trung Kim, 1986 – 1987 là Lư Trung Hỏa, 1988 – 1989 là Đại Lâm Mộc, 1990 – 1991 là Lộ Bàng Thổ…). Mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( Ví dụ: Người sinh năm 1921 và 1981 đều có cùng mệnh sinh là Đại Hải Thủy).

mặc dù, khi xem đá phong thủy phong thủy phong thủy, chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác, gọi là mệnh Cung Phi Bát Trạch. Đây là khái niệm mệnh còn khá lạ lẫm với đa số chúng ta khi lần đầu tiếp xúc với tử vi tử vi hộ mạng. Mệnh này gồm có 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm không giống nhau giữa mệnh cung phi và mệnh sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh cung phi vẫn sẽ rấtc biệt (Ví dụ: Nam sinh vào lúc khoảng thời gian 1981 mệnh cung phi là Thủy, trong các khi đó Nữ lại là Thổ).

sinh vào năm 1981 mệnh gì? phù thích hợp với đá tử vi nào?

 

Luận về cuộc đời của người Tân Dậu – sinh vào năm 1981

Nữ Tân Dậu 1981

Nữ tuổi Tân Dậu là kẻ thật thà, hiền từ giỏi việc gia đình là kẻ phụ nữ lsáng tạo độc đáo cho gia đình. cuộc đời Nữ tuổi Tân Dậu cũng gặp nhiều trắc trở nhưng nhờ bản chất ngay thẳng thật thà của chính bản thân nên được đa số chúng ta đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, dễ chiến thắng ở môi trường TM hay việc làm cố định.

công danh và công danh và công danh và công danh công danh công danh: công danh sự nghiệp Nữ  tuổi Tân Dậu chậm thành cần phải dần dành dụm mới nên. Sự nghiệp tuy có không hề ít trắc trở &o tiền vận nhưng đến 45 tuổi sẽ gặp nhiều đỏ màu đỏ lộc may hơn.

Tình duyên: Đối với nữ tuổi Tân Dậu được chia làm 3 tình huống sau:

  1. nếu bạn sinh &o các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì các bạn sẽ có cuộc đời hạnh phúc suôn sẻ
  2. nếu người mua sinh &o các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì đời sống bạn đi qua 2 lần tình duyên
  3. nếu khách hàng sinh &o các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời các bạn trải qua 3 lần tình duyên

gia đạo: Gia đạo nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình yêu quý của gia đình.

Nam Tân Dậu 1981

Nam tuổi Tân Dậu thường có cuộc đời vui vẻ từ thuở nhỏ, lớn lên thường muốn lẻ loi tự lập nghiệp, hay hoang phí và có ước vọng cao sang. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều của tất cải và tiền bạc nhưng ăn tiêu hoang phí nên phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc kiếm được bất ngờ, nhưng ra cũng chẳng bao lâu. đời sống chưa được thuận cho lắm. Nên cần cù trong các công việc, đừng nên quá tự cao mà cần phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được phấn kích an nhàn.

Công danh: Về sự nghiệp có khá nhiều thành công, nếu biết nhân tạo điều kiện cho cuộc sống thì trọn vẹn được nhiều lộc may. tài lộc chưa được đầy đủ và dồi dào. thế nhưng nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vật chất mà đang không cần bận tâm nghĩ rất đông.

Tình duyên: Về tình duyên thì Nam tuổi Tân Dậu có số biến đổi nhiều về vấn đề tình yêu, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu hợp với đá tử vi màu gì?

Màu hợp tuổi 1981

ở cạnh bên câu hỏi: “sinh năm 1981 mệnh gì” thì đa số người còn tò mò chưa biết người sinh năm 1981 sẽ hợp với sắc tố đá tử vi tử vi nào. Người xưa cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tố cơ bản cấu thành, bao gồm: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Sự cải cách và tăng trưởng, biến đổi, chuyển động của các yếu tố này sẽ bị trực tiếp tới công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe thể chất cho mọi cá nhân. chính chính vì như thế, việc sử dụng màu sắc đá tử vi hợp mệnh sẽ phần nào giúp đỡ bạn nâng cấp cải sinh vận mệnh của chính mình mình mình Bây Giờ.

Như đã nói đến ở phía bên trên, Nam sinh năm 1981 mệnh cung phi dùng để xem đá tử vi là Thủy, do đó sẽ hợp với những blue color biển, đen, trắng, xám ghi. Còn Nữ sinh năm 1981 mệnh cung phi là Thổ nên sẽ hợp với những màu đỏ, hồng, tím, &ng nâu.

Đá tử vi tử vi tử vi tử vi giành cho Nữ sinh năm 1981

Màu tương sinh

Quy luật tử vi ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và cải cách và cải cách và cải tiến và nâng tầm phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. như những bạn đã biết, khi lửa đốt cháy, vật sẽ hóa thành tro, tro bám &o đất khiến đất thêm &ng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. chính vì như thế người mệnh Thổ sử dụng màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để được thuận tiện nhất.

Gợi ý đá tử vi tương sinh cho Nữ sinh năm 1981: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Hồ ly Ruby mang như ý vượt trội về tình cảm cho nữ 1981

Màu tương hợp

quý khách hành Thổ, đương nhiên khi đeo những màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Thổ là những gam màu nóng như &ng, &ng nâu.

Gợi ý đá tử vi tương hợp cho Nữ sinh năm 1981: Thạch anh tóc &ng, Thạch anh &ng, Mắt hổ &ng nâu, Mắt hổ da báo, Hổ phách.

Kỳ Lân Hổ phách đem về điềm tài lộc cho nữ 1981

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa những hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê chặn lại mưa lũ) nên màu sắc của hành Thủy như đen và xanh biển vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá tử vi chế khắc cho Nữ sinh năm 1981: Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen.

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và để cho hành kia suy yếu. Thổ bị khắc bởi Mộc vì cây cỏ sinh trưởng phá đất mà lên, do đó người mệnh Thổ tránh đeo những màu như xanh lá thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

chú ý đá phong thủy bị khắc cho Nữ sinh năm 1981: Thạch anh xanh, Thạch anh dâu xanh, Diopside.

nội dung bài viết liên quan:

đồ vật phong thủy Kỳ Hưu cầu may mắn tài lộc, công danh, sự nghiệp.

đồ vật phong thủy Hồ ly hỗ trợ đường tình duyên, hôn nhân, gia đình.

Đá phong thủy dành cho Nam sinh năm 1981

Màu tương sinh

trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thôi thúc nhau cùng phát triển. Bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy (sắt kẽm kim loại khi tan chảy sẽ hóa thành dạng lỏng), chính vì như thế khi chúng ta đeo những màu của mệnh kim như trắng, xám, ghi sẽ kha khá chi là thuận lợi.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nam sinh năm 1981: Thạch anh trắng, Đá Mặt trăng, Thạch anh khói.

Kỳ Hưu thạch anh trắng cho Nam 1981

Màu tương hợp

Bạn thuộc hành Thủy thì không có lý do gì để khước từ đeo những màu sắc tiêu biểu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển. Về cơ bản, màu tương sinh hay tương hợp đem đến chức năng gần hệt nhau, do đó bạn có thể chọn lựa màu theo sở thích mà không cần lăn tăn màu này không đảm bảo bằng màu kia.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nam sinh năm 1981: Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen cho nam 1981

Màu chế khắc

Trong trường hợp bạn cực thích những sắc màu nóng của hành Hỏa như đỏ, hồng, tím thì không việc gì phải ngại ngùng cả, chúng vẫn hợp với bạn đấy, vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa (nước dập tắt lửa).

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nam sinh năm 1981: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Màu bị khắc

Khắc là khắc chế, màu này chế ngự không cho màu kia phát triển, lâu ngày bị suy yếu. Mệnh Thủy bị khắc bởi mệnh Thổ vì đất đá có thể trình độ chặn đứng nước lũ, do đó người mệnh Thủy cần tránh đeo những màu &ng, &ng nâu của hành Thổ.

cảnh báo nhắc nhở đá phong thủy bị khắc cho Nam sinh năm 1981: Thạch anh tóc &ng, Thạch anh &ng, Mắt hổ &ng nâu, Mắt hổ da báo.

bài viết tương quan:

vật phẩm phong thủy Lu thống giúp biến hóa vận tài

Vật phẩm phong thủy tượng phật di lặc cầu bình an, sức khỏe

Qua bài viết trên, Liugems mong muốn những bạn sinh năm 1981 có cái nhìn khách quan về vận mệnh của cuộc đời mình. Dẫu có không hề ít thăng trầm thì bạn vẫn cần suy nghĩ cạnh tranh lành mạnh và tích cực hơn, tìm cách hóa giải vận mệnh của chính mình. Vật phẩm phong thủy chỉ là 1 trong những những số vô &n cách mà bạn có thể thử để thấy sự nghiệp, tình duyên được hanh hao thông. Nếu có vấn đề gì câu hỏi, bạn hãy gọi về số hotline: 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được hỗ trợ cung cấp chuyên sâu về vật phẩm phong thủy đeo trên người!

 

Related Posts:

Theme Settings