Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đèn nằm thẳng phía trên giường ngủ

 

Đây là lỗi phổ biến mà các mái ấm niềm niềm hạnh phúc GĐ mắc phải, mỗi cá nhân không biết đó là lỗi cấm kị trong tử vi tử vi tử vi & tử vi & phong thủy phong thủy phong thủy phòng ngủ, bởi sẽ có hại cho sức đề kháng của gia chủ.
 
Nếu trên trần nhà ở phía trên giường có những đồ dùng gì áP.. thẳng xuống giường thì sẽ để cho người nằm ngủ phía dưới bị áP… lực tâm lý, dễ dẫn đến các biểu hiện không lành như căng thẳng căng thẳng, khó ngủ, mất ngủ… Vì thế, khi trang trí nhà cửa, nhất là phòng trẻ, các các các bạn nên nên chú ý để khoảng chừng không ở phía trên giường ngủ có thể có thể trở nên rộng rãi, lựa chọn nhiều đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ, như thế sẽ tốt hơn cho sự cách tân và phát triển của trẻ.

 

Gương chiếu thẳng vào giường ngủ

 

Gương có ít nhiều tác dụng trong tử vi tử vi, dùng đúng thì, song nếu dùng sai cách thì sẽ gây nên ra ra nhiều tổn hại ở mức độ nhất định đối với gia chủ.

 

 

 
 
LắP. gương đặt ở vị trí chiếu trực tiếp vào giường là giữa những đại kị phong thủy nhất trong phòng ngủ, nó có thể khiến những thứ xấu xa tà khí bủa vây người nằm ngủ ở đó. thêm nữa, nửa đêm chợt mình thức giấc đang mơ màng mà nhận thấy bóng của họ trong gương, những người yếu bóng vía có thể sẽ gây cảm giác và bị ảnh hưởng lớn đến tâm lý, nhất là trẻ nhỏ nó còn yếu đuối nó sẽ gây mối đe dọa sẽ càng lớn không dừng lại ở đó. Hãy cẩn thận và chú ý khi lắP. gương soi vào trong phòng ngủ của các khách hàng nhé.

 

Phòng ngủ có ban công

 

Có rất vài GĐ cực thích nhà của bản thân có ban công hay cửa sổ nằm bên cạnh đất trong phòng ngủ, sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoáng rộng cho phòng ngủ. dẫu thế theo phong thủy đời sống thì đó đã khiến điều này vô tình không cao cho sức đề kháng của bạn. trong tiến độ ngủ, khả năng và sinh khí của bạn sẽ theo đó mà thất thoát khá nhiều gây cảm giác mệt mỏi, trẻ nhỏ là 1 1 trong những đối tượng dễ bị gây ảnh hưởng, ngủ dậy dễ mệt mỏi, quấy khóc cả ngày. 
 

Ghế ở phòng khách thẳng lối đi ra vào

 

Theo phong thủy phòng khách, vị trí sắP.. xếP. và thiết kế của ghế sô pha đóng vai trò vô cùng rộng lớn đến hạnh phúc hạnh phúc gia đình bạn. chưa được đặt bộ ghế sô pha đối diện với cửa phòng ngủ của bạn, cũng không được đặt nó nhìn thẳng ra cửa lớn. Sô pha thẳng với cửa phòng ngủ dễ ảnh hưởng đến khoảng không riêng tư trong phòng ngủ. Còn khi ghế sô pha thẳng đặt cửa lớn thì theo rà soát sẽ không cao và không bổ ích cho thể chất thể chất của trẻ nhỏ trong gia đình bạn.
 
Sô pha thiết kế không tay vịn ở 2 bên cũng không tốt. Xét về yếu tố đảm bảo an toàn, trẻ nhỏ chơi đùa trên ghế dễ bị trượt ngã. nếu không có thể nào làm được tay vịn ở hai đầu ghế sô pha thì bạn cần có ít nhất một bên của chúng. 

Bởi lẽ tay vịn của sô pha cũng tương tự như như khi ta kê sô pha nhờ vào trong tường, đều có ý nghĩa về điểm tựa, gia chủ có điểm dựa thì mới có thể an toàn, mới gặP nhiều đỏ điềm may mắn, tốt cho đường công danh sự nghiệp sự nghiệP…, việc làm ổn định và ngày càng phát triển. 

 

Ánh sáng không đủ

 

Đối với nhà ở thì ánh sáng càng đóng vai trò bậc nhất , phòng không có ánh sáng sẽ bị thiếu sức sống, thiếu năng lượng. nghiên cứu và phân tích khoa học cũng chỉ ra rằng con người nhìn thấy ánh sáng sẽ có tâm trạng tốt hơn trong đêm tối. Phòng bất minh, thiếu ánh sáng sẽ dễ để cho con người trở nên mỏi mệt, lòng tin  thì sa sút, suy nghĩ lung tung không tậPhường trung. 

 

sắc tố trong phòng nặng nề, ám muội

 

Khi trang trí nhà cửa, hàng đầunên chọn sắc tố tươi sáng, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. sắc tố có tác động không hề nhỏ đến tâm lý của trẻ, đặc biệt sắc màmờ ám, đậm thường khiến cho con người cảm thấy áPhường. lực, áPhường. lực. Không chọn màu sắc quá chói, nhưng càng không được dùng nhiều màu gam lạnh trong không khí nhà ở, màu sắc trang nhã, pastel là thích hợPhường nhất, vừa tạo cảm giác tự do, vừa tốt cho sức khỏe.

 

 

Related Posts:

Những điều không nên ở phong thủy văn phòng

Lượt xem: 2 Một công ty cách tân và phát...

Mẹo phong thủy giúp tìm việc nhanh chóng chỉ trong 2 ngày

Lượt xem: 2 Đời có câu: “Phải nỗ lực mới...

VẬN SỐ HUNG CÁT NỮ MẠNG NHÂM DẦN TRONG NĂM 2019

Lượt xem: 2   1 – Con người – Tính...

Theme Settings