NHỮNG CÁCH GIẢI HẠN TÌNH DUYÊN GIÚP BẠN NHANH CÓ Ý TRUNG NHÂN NHƯ Ý

Nhiều người đến tuổi lấy vợ gả chồng vẫn chưa tìm được mối nào ưng, trông ngoại hình rất ưa nhìn mà lại không có ai để ý hoặc tìm được người rồi thì lại trắc trở đổ vỡ liên tục. Người ta gọi đây là những lận đận về đường tình duyên. Để vượt qua được vấn đề này, nhiều người đã tìm đến các cách giải hạn tình duyên mong cải thiện được cái duyên của mình. Một số những cách giải hạn có thể được liệt kê dưới đây.

Nhiều người có đường tình duyên rất lận đận, nếu không muốn nói là khó có thể nên duyên. Cứ yêu một người nào đó được dăm bữa nửa tháng lại chia tay. Có người yêu đến lúc gần cưới rồi thì gặp phải một trục trặc nào đó và kết quả vẫn chia tay. Theo quan niệm dân gian ông bà ta thường kết luận người này gặp phải vấn đề duyên âm (tiền duyên kiếp trước).

Những trường hợp này có thể hiểu là kiếp trước đã từng có mối duyên sâu đậm với một người khác nhưng đôi bên không thể đến được với nhau. Kiếp này họ vẫn chưa kịp đầu thai và đeo bám người bị tiền duyên. Cách giải hạn tình duyên này được các cụ khuyên là nên làm lễ giải trừ. Các lễ này sẽ được bậc thầy cao tay chỉ giúp cắt duyên âm. Đây là một trong 10 cách hóa giải nghiệp xấu đường tình duyên tốt nhất hiện nay. Sau khi cắt duyên âm, người gặp phải vấn đề sẽ không bị gặp trắc trở trong đường tình duyên nữa.

Trong trường hợp con gái đến “tuổi cập kê” mà chưa có ai để ý thì có thể sử dụng đèn, nến đặt ở cung hôn nhân. Treo đèn này chiếu sáng trong một khoảng thời gian sẽ giúp cô gái giải hạn tình duyên rất tốt, nhanh chóng có được ý trung nhân như ý.

Đây là một cách cầu tình duyên tại nhà rất hiệu quả và đơn giản. Nhiều người còn mơ hồ về cung hôn nhân thì có thể hiểu rằng, cung hôn nhân chính là gần giường ngủ của con gái, vị trí tốt nhất chính là đầu giường. Với ánh sáng đèn hoặc ánh nến ấm áp sẽ sưởi ấm và giúp đường tình duyên của con người thêm phần sáng lạn hơn.

Nếu cô gái có ý thích một chàng trai này đó, thay vì việc bày tỏ trực tiếp mà chưa rõ ý người kia thế nào thì có thể sử dụng cách giải hạn tình duyên sau: Khi người ấy có đến nhà bạn chơi thì hãy nhớ chính xác những chỗ người ấy bước đến. Sau khi người ấy về thì bạn dùng chổi làm thủ thuật quét dấu chân vào mo rác, để chổi lên trên và để vào góc nhà. Trong khoảng một tuần không di dời chổi và mo. Bạn sẽ nhanh chóng bắt được tín hiệu từ nửa mà mà đang thích thầm.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng cách này một cách bí mật và không có ai biết ngoài bạn thì mới đảm bảo được linh nghiệm. Đây cũng là cách các cô gái truyền tai nhau để giải hạn tình duyên đơn giản mà lại chọn đúng được người yêu như ý.

Các loại hoa như: hoa hồng, hoa lan, hoa baby,…thường được những người yêu nhau tặng cho nhau. Nó là biểu hiện của tình yêu, sự chân thành mà người con trai muốn dành cho người con gái. Do đó, nếu muốn có một đường tình duyên tốt, bạn có thể sử dụng hoa tươi cắm trong phòng mình để hỗ trợ đường tình duyên gặp may mắn.

Đây là cách giải hạn tình duyên đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất bây giờ. Những ngôi chùa được truyền tai nhau có tác dụng khai thông đường tình duyên tốt có thể kể đến như: chùa Hà (Hà Nội), chùa Phước Hải (Sài Gòn), chùa Duyên Ninh (Ninh Bình),…Khi đến với các ngôi chùa này, hầu hết các đối tượng sau khi lễ bái đều sẽ có được đường tình duyên thuận lợi ngay sau đó.

Bằng cách niệm phật và thờ phật tại gia đình cũng giúp bạn giải hạn tình duyên rất tốt. Nếu không có điều kiện thờ cúng thì mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy nghe một bài kinh phật dạy về đường tình duyên. Nghe hàng ngày vừa cải thiện được đường nhân duyên vừa giúp thư giãn tinh thần và có giấc ngủ tốt.

Nhiều bạn trẻ vì thấy bạn bè xung quanh đều có người yêu hết nên hoang mang và lo lắng ngày đêm tìm kiếm ý trung nhân. Tuy nhiên cách này không phải là cách giải hạn tình duyên hay và nên làm bởi vì càng nôn nóng thì việc gặp duyên như ý càng kém đi. Cách tốt nhất là ngồi đợi duyên tới, nhẫn nại chờ đợi.

Mỗi người có nét duyên khác nhau, nếu không biết cách phát huy nét duyên này thì cũng khó có thể có được tình yêu như mong muốn. Hoặc giả sử có phát huy nhưng lại phát huy quá đà cũng không hay. Bạn chỉ nên tạo ra sự hấp dẫn vừa đủ để thu hút đối phương là cách tốt nhất để giải hạn tình duyên.

Việc cứ mãi quanh quẩn trong một khu vực với chỉ vài mối quan hệ cũng khiến đường tình duyên của bạn gặp trắc trở. Nếu có thể ngoài thời gian đi làm hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ để nhanh chóng cải thiện đường tình duyên của mình. Đây là cách tăng vận may tình duyên được nhiều người khuyên nhất và thực tế nhất.

Câu nói: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy” vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Để có được cách giải hạn tình duyên tốt nhất, bạn cũng có thể sử dụng đến các vật phẩm phong thủy. Những vật phẩm này giúp những người lận đận tình duyên nhanh chóng cải thiện, những người đã có duyên thì đường tình duyên ngày càng êm đẹp, trăm năm hạnh phúc. Một số vật phẩm phong thủy được nhiều người dùng nhất hiện nay có thể kể đến như:

Hồ ly

Hồ ly là một loài vật tượng trưng cho sự tinh quái và nhanh nhạy. Trong thực tế, hồ ly là tên gọi khác của loài cáo, loài này thường có tuổi thọ rất cao, một số được đồn đại là thành tinh. Nhờ những truyền thuyết ly kỳ về loài vật này và qua nhiều biến thể về các câu chuyện truyền miệng khác nhau mà các sản phẩm phong thủy có hình hồ ly được rất nhiều người mong cầu tình duyên lựa chọn.

Khi sử dụng sản phẩm này, người đeo sẽ cảm thấy đường tình duyên của mình được êm đẹp và nhanh chóng có cuộc sống viên mãn với ý trung nhân. Hiện nay, các sản phẩm hồ ly đeo trên người thường được tạc từ các loại đá quý như: Ruby, Thạch anh tóc, Aquamarine, Cẩm thạch…

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn

Cũng tương tự các vật phẩm phong thủy là hồ ly, hồ ly ôm hoa mẫu đơn cũng là cách giải hạn tình duyên rất tốt. Những ai đang gặp trắc trở trong đường tình duyên, lận đận khi tìm kiếm ý trung nhân cho cuộc đời mình thì hãy sử dụng ngay sản phẩm này xem sao, đảm bảo bạn sẽ vừa lòng ngay từ tuần đầu sử dụng.

Nhện phong thủy

Nhện là một loài vật chăng tơ có ở ngoài thiên nhiên. Người ta thường ví “chắc như tơ nhện bắt mồi” là muốn ám chỉ nhện không bao giờ để mất con mồi ngay lần bắt đầu tiên. Trong đường tình duyên, sử dụng nhện phong thủy giúp phù trợ người dùng “cưa đổ” đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên.

Đào tiên

Sử dụng đào tiên chính là cách giải hạn tình duyên rất tốt. Nếu muốn đường tình của bạn thêm phần đào hoa thì hãy sử dụng vật phẩm phong thủy này. Chỉ sau vài tuần đeo trên người, bạn sẽ cảm nhận rõ năng lượng hỗ trợ của vật phẩm với đường tình duyên của mình.

HỒ LY AQUAMARINE

LẮC TAY NHỆN PHONG THỦY

NHỆN PHONG THỦY THẠCH ANH ĐEN

NHỆN PHONG THỦY HỔ PHÁCH

Trên đây là những cách giải hạn tình duyên nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu muốn hóa giải tốt thì ngoài việc cải thiện các yếu tố tác động thì bạn nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để hỗ trợ. Hãy liên hệ với Liugems theo địa chỉ hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009 hoặc truy cập vào website: https://liugems.com để xem các mẫu vật phẩm phong thủy đang hot nhất trên thị trường hiện nay nhé.

 

HOA MẪU ĐƠN THẠCH ANH TÓC VÀNG

NHẪN HỒ LY ÔM HOA MẪU ĐƠN AQUAMARINE

HỒ LY THẠCH ANH TÓC VÀNG

HỒ LY ÔM HOA MẪU ĐƠN CẨM THẠCH (ĐUÔI ÔM) + DÂY BẠC

Related Posts:

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN MẶT ĐÁ PHONG THỦY HỘ THÂN HIỆU NGHIỆM NHẤT

Lượt xem: 4 Phong thủy luôn là yếu tố rất...

phân biệt đá thạch anh xấu và đẹp

Phân biệt đá thạch anh xấu và đẹp

Lượt xem: 955 Đá thạch anh thì có nhiều loại,...

HƯỚNG DẪN XEM BẢNG TRA CUNG MỆNH VỢ CHỒNG CÓ HỢP NHAU HAY KHÔNG

Lượt xem: 4 Rất nhiều người trước khi cưới thường...

Theme Settings