Người Mệnh Thủy Nên Dùng Đồ Nội Thất Gì Để Chiêu Tài lộc?

Để biết người mệnh thủy dùng đồ nội thất bên trong bên trong bên trong thế nào để hút tài lộc, khách hàng hãy cùng phong thủy phong thủy Tam Nguyên điều tra từng phần sau đây:

Người mệnh thủy là kẻ sinh năm nào?

Theo thuyết Thiên nhân tương dữ và Tam tài thiên địa nhân, Thiên can là trời là gốc, địa chi là cành, ngọn. Có thiên có địa sẽ có nhân hợP.. nhất. Thiên can có âm dương năm giới, địa chi cũng có âm dương tử vi năm giới, mỗi cặP can chi lại có ngũ hành riêng gọi là ngũ hành nạP.. âm. Bảng về sau sẽ thể hiện nạP. âm của ngũ hành thủy:

trước khi chọn được nội thất phải chăng, các bạn nên rõ về hành thủy biểu tượng cho điều gì, đặc điểm như thế nào.

Sự vật có đặc điểm lạnh buốt, làm ẩm, hướng xuống dưới đều thuộc Thủy.

tương ứng trên cơ thể người, thủy ứng với thận, bàng quang, thuộc não và hệ tiết niệu. Thủy quá vượng hay quá yếu dễ mắc những bệnh về thận, bàng quang, bắP đùi, chân, đầu, gan, tiết niệu, phần thắt lưng, tai, tử cung.

Thủy tiêu biểu cho ngày đông, Black Đen, phương Bắc: hiện tượng độc đáo nhất của mùa đông là tuyết rơi, giá buốt, cảnh vật ảm đạm, cửa nẻo đóng kín, ám muội. Tuyết là 1 trong trạng thái của nước, phương bắc thường hay có tuyết rơi nên với niềm tin tượng hình, chuyển ý, cổ nhân chọn hành thủy để hình tượng cho mùa đông, màu đen, phương bắc.

Trí ứng với thủy: kẻ trí không điều gì là không thấu triệt, nước không đâu là không thông qua. Cái đức của trí và nước có sự giống hệt đại lược nên người xưa đã nói một cách đầy hình tượng “Trí giả nhao Thủy” nghĩa là Bậc trí giả thích nước. Do đó thủy biểu tượng cho trí.

Người mà Thủy vượng sắc mặt hơi đen, nói năng nhẹ nhàng, rành rọt, hay lo cho người khác, túc trí đa mưu, học nhanh hơn người.

Người Thủy mạnh quá thì hay cãi cọ, tính tình đổi mới thất thường.

người thủy không đủ thì dáng vẻ thấP bé, nhát gan, vô mưu, hoạt động giải trí và sinh hoạt không có thứ tự.

Hình khối mang thuộc tính thủy là hình uốn lượn, hình sóng.

Trạng thái hàng đầu chính là vấn đề chuyển, không vượng không nhược. Tất cả nhiều đồ vật, sắc màu, đồ ăn, hình khối giúP… để cân bằng bằng ngũ hành. GiúPhường. cho vấn đề được dễ dàng tăng trưởng.

Chọn đồ nội thất cho người mệnh thủy tại phòng khách

Chọn đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh thủy

Chọn đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh thủy

tăng ngày một nhiều màu sắc, đồ vật để bổ trợ cho người mệnh thủy để tăng tài lộc, các bạn cần được đưa ra và hỗ trợ thông báo chi tiết hơn. Bởi đời sống con người còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố . Hãy để lại tên và số điện thoại để chúng tôi nhanh chóng liên hệ tới các bạn hoặc hãy gọi chúng tôi qua số tổng đài 19002292 và tới trực tiếPhường.. văn phòng Phong thủy Tam Nguyên tại thủ đô, Sài Gòn và Đà Nẵng.

Related Posts:

đá onyx là gì

Tìm hiểu về Đá Onyx, ý nghĩa và tác dụng

Lượt xem: 11 Hiện nay đá Onyx được sử dụng...

Xôn xao vì váy cưới của hôn thê hoàng tử Anh

Lượt xem: 2 Thứ tư, 09 Tháng 3 năm 2011...

Thế nào là số đẹp?

Lượt xem: 1 các số được giải nghĩa như sau:...

Theme Settings