NGÀY VÍA THẦN TÀI MUA GÌ LẤY MAY MẮN?

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, cứ vào ngày vía Thần tài, mọi người sẽ nườm nượp kéo nhau đi mua vàng để cầu tài lộc và sung túc trong cả năm. Thế nhưng vàng mấy năm gần đây xuống giá nhiều, gây thiệt hại cho người tích trữ khiến họ mất niềm tin vào tục lệ này. Thay vào đó, họ quan tâm nhiều hơn tới Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vào ngày Thần tài năm nay.

Mỗi năm cứ sau những ngày Tết sum họp, đoàn tụ thì người người nhà nhà lại dành dụm tiền để mua sắm vàng trong ngày Vía thần tài. Theo tín ngưỡng và niềm tin của dân gian, bất cứ ai làm ăn, buôn bán nếu mua vàng vào ngày này thì cả năm tiền vô như nước, làm ăn phát đạt. Có người mua nhiều, có người chỉ mua một ít để tượng trưng, lấy may mắn.

Tuy nhiên, đừng chỉ nghĩ đến việc xếp hàng đi mua vàng mà quên mất việc chuẩn bị mâm cỗ cúng Thần tài vào ngày này. Hãy cố gắng chuẩn bị một mâm cỗ thật đầy đủ và tươm tất để đón ông Thần tài tới nhà. Trước đó, cần phải lau dọn bàn thờ Thần tài thật sạch sẽ và gọn gàng, 3 cốc nước đặt nơi này cũng phải được rửa sạch và thay nước mới hoàn toàn, chỉ nên để nước 3/4 cốc chứ không nên để quá đầy. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng hoa dùng để cúng Thần tài là hoa tươi, tuyệt đối không nên dùng hoa giả, cả mâm quả và nến cũng tương tự.

Khoảng 2 – 3 năm đổ lại đây Vàng xuống giá nhiều khiến người dùng mất niềm tin, và vật phẩm phong thủy được tạc từ đá tự nhiên nổi lên như một hiện tượng. Năm nay cũng thế, rất nhiều bạn nhắn tin cho Liu hỏi về linh vật cầu tài lộc trong ngày Thần tài nên sẵn tiện đây mình chia sẻ cho các bạn 5 linh vật cần thiết cho mọi người mọi nhà để mong một năm mới đại cát đại lợi nhé.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

Không phải ngẫu nhiên mà ông nổi danh trong giới đá quý phong thủy là một linh vật cầu tài lộc số một vì ở ông có những đặc tính nổi trội mà các loài vật khác không có. Đi kèm với đó, ở ông chúng ta nhìn thấy được sự bình tĩnh, sáng suốt, những yếu tố rất cần thiết cho những ai đang muốn gầy dựng sự nghiệp của riêng mình.

Một trong những điều làm nên hình tượng về sự tài lộc của Nhện là do cấu trúc cơ thể của chúng. Nhện không có kết 3 phần: đầu, ngực, bụng như các loại côn trùng khác mà có 2 phần: đầu và bụng mà thôi. Nên sự kết hợp giữa đầu và bụng làm thân hình Nhện trong vuông vức, tròn đều như ý nghĩa của tài lộc dồi dào. Một đặc điểm quan trọng nữa trên cơ thể loài Nhện khiến nhện thành vật phẩm phong thủy tốt, là nhờ vào số lượng chân và mắt. Nhện có 8 chân, 8 mắt, mà theo phong thủy số tám cực kỳ tốt cho phát tài phát lộc.

Vì những lý do trên, giới làm ăn thường mang Nhện phong thủy theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem Nhện là một linh vật không thể thiếu bên mình.

Thiềm thừ là linh vật phong thủy có hình dáng của con cóc, nhưng không phải là con cóc bình thường, mà là con cóc 3 chân và có thể ngậm tiền trong miệng. Người ta tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập và tiền tài đang tới gần. Chính vì vậy, Thiềm thử trở thành biểu tưởng của tài lộc, sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Đây là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường dùng trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

Trong Tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng thì loài Rùa là sinh vật duy nhất có thật và được chọn làm linh vật trấn giữ ở phương Bắc, nơi thu hút tiền tài từ công việc kinh doanh giúp đem lại sự nghiệp vững chãi. Tốc độ của loài Rùa tuy chậm nhưng chắc chắn, bền bỉ sẽ giúp cho công việc từng bước ổn định, có gốc có ngọn. Đặc biệt, hình tượng Rùa đứng trên đồng tiền sẽ giúp gia tăng tiền bạc, của cải cho gia đình bạn.

Lưu ý khi đeo Rùa phong thủy cần phải hướng đầu Rùa lên trên hoặc hướng ra phía ngoài, nếu để đầu Rùa hướng vào trong sẽ giống như con Rùa rụt cổ, đại sự khó thành.

Lu thống có khuôn hình trụ tròn, 2 đầu thông nhau mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, giúp công việc làm ăn và cải vận tài lộc cho người đeo khá tốt. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, Lu thống được hình thành dựa vào quy luật vận hành của các luồng năng lượng, luồng khí đất trời khi nối liền phần đầu với phần cuối, tạo con đường thẳng tắp để tiền bạc, của cải chảy vào túi của người đeo.

Ngày Vía thần tài năm nay, bạn chẳng cần phải xếp hàng, chen chúc nhau đi mua vàng cầu tài lộc như mọi năm nữa vì giờ đây đã có những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, thịnh vượng cho bạn trên con đường công danh, sự nghiệp. Chúng tôi chúc các bạn có một năm mới đại cát đại lợi.

Related Posts:

trì chú vòng tay phong thủy là gì

Trì chú vòng tay phong thủy là gì, trò lố hay bán rẻ lương tâm

Lượt xem: 3.461 Trì chú vòng tay phong thủy là...

HẠN TAM TAI, TRÁNH THỊ PHI NƠI CÔNG SỞ NHỜ MẸO PHONG THỦY

Lượt xem: 12 Những bạn năm nay gặp hạn tam...

Theme Settings