Mua vòng tay thạch anh tóc vàng ở đâu giá rẻ uy tín

mua vòng tay thạch anh tóc vàng ở đâu

Mua vòng tay thạch anh tóc vàng ở đâu giá rẻ uy tín, chất lượng đảm bảo được đá tự nhiên để mang lại phong thủy tài lộc cho bạn.

Giờ đây, mỗi cá nhân thông thường có khuynh hướng chuộng những trang sức đẹp mang ý nghĩa phong thủy, đặc biệt là đá thạch anh.

Có lẽ rằng quý khách đã từng biết tới vòng tay đá thạch anh tóc vàng, một loại đá thượng hạng, nhận được sự ưa chuộng của rất đông người, mặc dù vậy không hẳn ai cũng có kinh nghiệm tay nghề, kiến thức về đá quý để phân biệt được đâu là loại vòng tốt, cũng như giá thành như thế nào là phù hợp.

Đá thạch anh tóc vàng là gì?

Đây chính là một loại đá quý thuộc họ đá thạch anh, có lẫn các tinh thể rutile có hình thức giống các sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc vàng. Loại đá này còn có độ cứng được đo theo thang Mohs là 7/10 nên bền bỉ theo năm tháng, các va chạm sẽ không tác động gì đến chất lượng của đá.
Ở Nước Ta, bạn cũng có thể tìm thấy loại đá này tại các mỏ đá ở Tỉnh Yên Bái, mặc dù vậy đá ở đây chất lượng không đủ để chế tác trang sức quý thượng hạng, nên thường sẽ nhập khẩu từ Brazil.

mua vòng tay thạch anh tóc vàng ở đâu

Trên đây là hình ảnh vòng thạch anh tóc vàng tiêu chuẩn 1A tại 247 Gemstones

Tiêu chí đánh giá và nhận định chất lượng đá thạch anh tóc vàng

Tham khảo các sản phẩm theo các tiêu chí hiện có tại 247 Gemstones:

Vòng thạch anh tóc vàng A

Vòng thạch anh tóc vàng 1A

Tiêu chuẩn về sắc tố

Một chiếc vòng có màu vàng đều, không thực sự nhạt, những sợi tóc có ánh kim được xem là đạt tiêu chuẩn về sắc tố. Nếu vòng có màu vàng đậm tươi, sáng sẽ đạt tiêu chí cao hơn nữa.

Tiêu chuẩn về độ trong

Đa số nhiều chủng loại đá đều được xem xét chất lượng qua độ trong. Nếu đá quan sát bằng mắt thường không có tạp chất, các bọt khí, trong quãng như pha lê thì đã dành tiêu chuẩn 4A, còn dùng kính lúp soi kỹ cũng không thấy tạp chất thì đã chiếm hữu tiêu chuẩn 5A.

Tiêu chuẩn về kiểu cắt

Các hạt đá tròn đều, không méo mó, những cạnh được mài dũa sáng & mịn, giúp đá có khả năng phát huy hiệu ứng ánh kim.

Ý nghĩa của vòng tay thạch anh tóc vàng

  • Vòng mang sắc vàng sáng, tượng trưng cho tia nắng, cho việc ấm áp để nuôi dưỡng sự sống. Đeo vòng đá này cũng sẽ mang về cho người chủ sự hưng vượng, hạnh phúc và sức khỏe.
  • Không chỉ vậy, vòng thạch anh đặc trưng cho sự uyên bác, trí tuệ, rất hợp với những ai theo đuổi công danh và sự nghiệp chính trị, nghệ thuật và thẩm mỹ hay kinh doanh.
  • Giúp người sở hữu thu hút tình yêu, mang tới các mối nhân duyên và cải thiện những quan hệ của các bạn trong đời sống, giải tỏa những năng lượng xấu.
  • Đeo vòng thạch anh sẽ giúp đỡ bạn làm chậm quá trình lão hóa, giải tỏa tình trạng mệt mỏi, khi chà sát vòng vào thái dương sẽ khiến tăng tư duy sáng tạo và dũng khí để có khả năng đối diện với thử thách.
    Trên đây là 1 số tiêu chí chọn vòng tương tự như tính năng của vòng đá thạch anh tóc vàng. Hy vọng nội dung bài viết này đã cung cấp cho quý khách một số thông tin có ích.

Related Posts:

Những con số may mắn

Lượt xem: 1 Ở New York,Mỹ,tất cả các tòa nhà...

Theme Settings