MẸO ĐOÁN GIỚI TÍNH THAI NHI

Nhân trung: Trái nam phải nữ. Nhân trung chính là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu như nhân trung của đàn ông mà lệch về phía trái thì tỉ lệ sinh con trai đầu lòng càng cao, trái lại nếu lệch phải thì tỉ lệ sinh gái càng cao. cạnh bên đó, nếu nhân trung không mọc râu thì càng dễ sinh con gái.

Lông mày: Người ta tin rằng , các người đàn ông lông mày rậm, đen, mượt thì tinh lực sẽ dồi dào, hơn 60% sẽ sinh quý tử. Nếu lông trên người đều cứng như lông mày thì năng lực sinh con trai sẽ là 60-90%. trong khi đó, đàn ông có lông mày mềm, thưa thì tỉ lệ sinh con gái sẽ càng cao.

Cằm: Tròn trai nhọn gái. Cằm đàn ông tròn thì sẽ dễ sinh con trai, nếu nhọn và nhỏ thì dễ sinh con gái.

Cung thê thiếP (hay cung Phu Thê hoặc cung hôn nhân): là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài dài đến chân mai. Nếu cung này có sắc da màu vàng bóng thì các trình độ sẽ sinh con trai, còn có màu xám thì dễ sinh con gái.

Cung tử tức: Vị trí của cung tử tức là địa điểm nằm ngay phía dưới mắt gọi là lệ đường. Ở người đàn ông, cung tử tức có sắc hồng hào, lại thêm lưỡng quyền, Ấn Đường (vùng nằm trong lòng hai đầu lông mày và là chỗ tiếP. giáP…. với phần trán) cũng hồng hào thì có đủ điều kiện để sinh quý tử, Ngược lại dễ sinh con gái.

Nhân trung: Nếu nhân trung đầy đặn thì tỉ lệ sinh con gái sẽ cao, nếu lệch trái thì các trình độ các khách hàng sẽ sinh quý tử đầu lòng.

Môi: Môi có sắc sạm tím, hoặc trắng hoặc quá tươi thì thông thường sinh con gái, còn môi đỏ hồng hào thì dễ sinh con trai. không chỉ thế, nếu trên môi những đường vân, tài năng sinh con trai là không hề nhỏ. Môi ít hoặc không đường vân, dễ sinh “công chúa”.

Lông mày: nếu như các bạn sở hữu cặP lông mày có độ dài ngắn rất khác nhau, với bên trái dài ra hơn nữa thì dễ sinh con trai, còn nếu ở bên phải dài hơn sẽ dễ sinh con gái. không chỉ có thế, lông mày thưa ít và quá ngắn cũng là dấu hiệu cho thấy, nhiều tài năng bạn sẽ sinh con gái.

Tai: Nếu phần dái tai của bạn dày và đầy đặn thì dễ sinh con trai.

Related Posts:

mua vòng tay nam giá rẻ ở đâu tphcm

Mua vòng tay nam giá rẻ ở đâu TPHCM

Lượt xem: 67 Mua vòng tay nam giá rẻ ở...

Theme Settings