KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ PHONG THỦY HỢP MỆNH

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm được vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn. Đặc biệt đối với những món đồ trang sức đá quý có giá trị cao thì mọi người càng lựa chọn kỹ càng hơn với niềm tin sẽ gặp điều tốt lành và may mắn. Tuy nhiên kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi, trang sức đá quý phong thủy hợp mệnh thì không phải ai cũng hiểu biết sâu sắc.

Theo quan niệm trong phong thủy, Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng được xem là một quy luật. Trong đó có những quy định về màu sắc theo phong thủy.

Nếu dùng trang sức không phù hợp, lựa chọn không đúng màu sắc hợp mệnh sẽ đem đến những điều xui xẻo, không may mắn. Ngược lại, nếu như lựa chọn những trang sức đá quý phong thủy phù hợp với mệnh thì người đeo sẽ luôn gặp may mắn, sức khỏe và sự hưng vượng. Đó cũng là lý do vì sao nên lựa chọn trang sức đá quý hợp mệnh.

Dưới đây, Liugems sẽ đưa ra một số gợi ý về việc lựa chọn trang sức đá quý phong thủy phù hợp với từng cung mệnh để mọi người tham khảo.

Theo quan niệm Ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim do mệnh Thổ sinh ra. Do đó người mệnh Kim nên lựa chọn các loại trang sức đá quý với những màu thuộc thổ (vàng, vàng nâu) như: đá Thạch anh tóc vàng, đá Hổ phách, đá Mắt hổ. Đây là những màu tương sinh.

Bên cạnh đó, nếu không thích những chất đá vừa kể trên thì người mệnh Kim có thể lựa chọn trang sức đá quý có những màu hòa hợp với mệnh như màu trắng, xám ghi. Ứng với các màu đá này là sự xuất hiện của đá Thạch anh trắng, đá Moonstone, đá Thạch anh khói.

Nếu như người mệnh Kim thích những màu sắc như xanh lá cây thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn trang sức đá quý phong thủy màu này để đeo. Bởi vì xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, mà Kim chế khắc được Mộc nên chọn đá quý màu này, người mệnh Kim vẫn đeo được. Tuy nhiên, cần hạn chế, cần xem Kim trong người mình đang vượng hay đang suy yếu. Nếu Kim đang yếu thì nhiều khả năng sẽ không khắc chế lại được Mộc.

LU THỐNG THẠCH ANH TÓC VÀNG

NHẪN HẠT TRÒN

HỒ LY THẠCH ANH TRẮNG

LINH QUY CẨM THẠCH

Những người mệnh Mộc mà mong muốn có sức khỏe tốt, luôn gặp may mắn và tài lộc thì việc lựa chọn một loại trang sức đá quý phù hợp với mệnh là điều rất quan trọng. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó người mệnh Mộc nên lựa chọn đá quý có những màu như xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, đen. Có nhiều chất đá màu này để bạn lựa chọn như: Aquamarine, Amazonite, Kyanite, Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen.

Ngoài ra còn có thể lựa chọn những màu sắc hòa hợp với mệnh Mộc như xanh lá cây của đá Cẩm thạch, Diopsite, Thạch anh tóc xanh. Bên cạnh đó, mệnh Mộc có thể chế khắc được mệnh Thổ. Do đó đeo những trang sức được làm từ các loại đá phong thủy tự nhiên như vàng sậm, nâu đất (màu tương khắc). Thế nhưng, tương tự như người mệnh Kim, người mệnh Mộc cũng nên hạn chế các màu tương khác, đừng quá lạm dụng những màu đá phong thủy này.

MẪU 07 – DÂY CHUYỀN NHỆN PHONG THỦY AQUAMARINE

VE SẦU THẠCH ANH ĐEN

HOA MẪU ĐƠN CẨM THẠCH

PHẬT DI LẶC ĐÁ MẮT HỔ

Khi mọi vật bị đốt cháy sẽ biến thành đất cát, tro bụi. Do vậy mà theo quan niệm phong thủy, Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì thế, những người mệnh Thổ nên lựa chọn những viên đá quý có màu sắc tương sinh như: tím, đỏ, hồng. Nhắc đến các màu này, với những bạn đã tìm hiểu về đá phong thủy chắc chắn sẽ nhanh chóng liệt kê được hàng loạt các chất đá có năng lượng dồi dào như Ruby, Thạch anh dâu tây, Thạch anh hồng, Thạch anh tím.

Ngoài ra người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng đá quý màu vàng sậm hay nâu đất cũng rất tốt bởi đây là những màu sắc dung hòa, tương hợp với mệnh người đeo. Tiêu biểu là các loại đá như Thạch anh tóc vàng, đá Hổ phách, đá Mắt hổ.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ có khả năng chế khắc được mệnh Thủy. Trường hợp Thổ trong người bạn quá mạnh và bạn yêu thích những màu sắc như đen hay xanh nước biển thì có thể sử dụng để gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống.

HỒ LY HỔ PHÁCH

HỒ LY RUBY

TỲ HƯU THẠCH ANH TÍM

TỲ HƯU AQUAMARINE

Đối với những người mệnh Thủy nên lựa chọn những loại trang sức đá quý phong thủy có màu trắng, xám ghi. Bởi theo quy luật của ngũ hành, trắng là màu sắc thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo trang sức gắn đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh. Không ít người mệnh Thủy nhận xét, từ khi đeo đá Thạch anh trắng, Moonstone cảm thấy trong người mình lúc nào cũng khỏe mạnh và nhiều năng lượng, không còn rệu rã như lúc trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những trang sức có màu sắc hòa hợp với mệnh như đen, xanh nước biển. Đây là những màu tương hợp với người mệnh Thủy, các loại đá tự nhiên có màu sắc này bao gồm Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen. Hoặc những màu sắc mà mệnh Thủy chế ngự được như đỏ, hồng, tím của hành Hỏa (Nước dập tắt được lửa).

HỒ LY ÔM HOA MẪU ĐƠN THẠCH ANH TRẮNG

NHẪN TỲ HƯU NAM

NHẪN HOA MẪU ĐƠN RUBY

PHẬT DI LẶC THẠCH ANH TÍM

Mệnh Hỏa theo quan niệm thì loại đá quý nào cũng đều mang lại năng lượng tốt cho người đeo. Nhưng màu sắc lý tưởng số 1 phù hợp với người mệnh Hỏa là màu xanh lá của hành Mộc. Đây là màu sắc được rất nhiều người yêu thích, kể cả giới trẻ, trung niên hoặc người lớn tuổi. Vì nhắc tới xanh lá cây, nhiều người nhớ ngay tới đá Cẩm thạch. Một loại đá có dải màu kéo dài từ xanh nhạt, xanh lý, xanh thẫm, xanh lá đậm, đem tới sức sống cho mọi lứa tuổi.

Cũng giống như các mệnh khác, người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn đá quý phong thủy có màu sắc tương hợp như đỏ, hồng, tím. Còn nếu người đeo thích màu trắng cũng hoàn toàn có thể đeo trang sức đá quý màu trắng bởi Hỏa khắc Kim, mệnh của họ sẽ chế khắc được viên đá trắng.

PHẬT DI LẶC CẨM THẠCH

LU THỐNG THẠCH ANH TÍM

TỲ HƯU RUBY NAM PHI (SIZE VỪA)

HỒ LY ÔM HOA MẪU ĐƠN THẠCH ANH HỒNG – ĐUÔI ÔM

Việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh là điều kiện bắt buộc với bất cứ ai muốn đeo Vật phẩm phong thủy vì chính màu sắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của người đeo. Có rất nhiều chất đá với màu sắc phù hợp để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào tài chính của mình. Nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình vật phẩm phong thủy có nguồn năng lượng dồi dào để mau chóng mang tới điều may mắn.

Liugems lấy 1 ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn, mỗi người đều sẽ có 1 đường đua trong cuộc đời và đá phong thủy như 1 phương tiện hỗ trợ bạn di chuyển. Khi bạn chọn đá có năng lượng thấp sẽ giống như đi một chiếc xe đạp. Còn khi bạn chọn đá có năng lượng cao thì giống như bạn được ngồi thoải mái trên một chiếc ô tô hạng sang. Dĩ nhiên, dù bạn đi bằng phương tiện nào thì cuối cùng cũng tới đích. Chỉ có thời gian nhanh chậm là khác nhau và sự chênh vênh, vất vả là khác nhau.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên mà Liugems đã cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu về trang sức đá quý phong thủy. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về màu sắc hợp mệnh và ý nghĩa của các linh vật phong thủy thì bạn hãy liên hệ với Liugems theo số điện thoại 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

HOA MẪU ĐƠN THẠCH ANH TÍM

DÂY CHUYỀN HOA MẪU ĐƠN RUBY

TỲ HƯU RUBY NAM PHI (SIZE VỪA)

LẮC TAY HỒ LY ÔM HOA MẪU ĐƠN AQUAMARINE

Related Posts:

xử lý topaz

Những phương pháp xử lý đá quý phổ biến

Lượt xem: 55 Xử lý đá quý là phương pháp...

Hơ hồ ly qua khói giúp tẩy uế

KHÁM PHÁ Ý NGHĨA VÀ CÁCH TẨY UẾ CHO HỒ LY PHONG THỦY

Lượt xem: 373 Trong số các linh vật phong thủy...

Theme Settings