Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy tránh bị lừa đảo mua phải đá dởm

kinh nghiệm mua vòng tay phong thủy tránh gặp phải đá lởm

Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy tránh mua phải đá giả, hàng lởm mà ai cũng nên tìm hiểu trước khi quyết định .

Thị trường đá quý Việt Nam đang tràn ngập đá giả, bài viết sẽ chia sẻ 1 chút kinh nghiệm giành cho bạn trước khi tìm mua vòng đá phong thủy.

Đa phần khách hàng thường sẽ thiếu thông tin về các chủng loại đá, chính vì thế không phải ai cũng có kiến thức về đá và rất dễ mua phải hàng lởm.

Trước tiên đừng tin những lời quảng cáo trên mạng

Nào là vòng được trì chú khai quang, nào là đá tự nhiên 100%, nào là bồi thường 200% nếu phát hiện đá giả, nào là kèm theo chứng thư kiểm định. OK vậy bận cần phải suy xét trước 1 chút:

-Đa phần những quảng cáo đó đều nhằm mục đích thu hút người dùng click vào xem quảng cáo. Bài viết rất hay: khách hàng sau 1 tháng đeo vòng mua nhà lầu, mua ô tô, đeo vòng 1 tuần trúng số độc đắc, đeo vòng 3 tháng lên chức, được cử đi du học nước ngoài. Xin thưa nếu mà có chiếc vòng thần thánh như vậy mình xin được phép đeo 10 vòng. Tuy nhiên bạn có để ý rằng dưới mỗi bài viết sẽ có 1 dòng chữ: tôi không hứa chiếc vòng sẽ thay đổi cuộc đời của bạn nhưng …. Và vô vàn lý do để nó không còn linh nghiệm như lúc quảng cáo.

Thứ 2: khai quang

Khai quang kiểu gì? Ai khai quang, và khai quang cho ai sử dụng, không lẽ bỏ hàng chục sản phẩm lên bàn trì chú 1 lượt, rồi biết linh vật nào phù hộ cho ai, ở địa chỉ nào.

Thứ 3:

Đừng bao giờ hỏi những câu ngớ ngẩn như: đá bên shop có phải đá tự nhiên hay không? Vì thực tế là không ai bán bán đá giả mà lại thừa nhận mình bán hàng giả cả.Hơn nữa khi bạn mua hàng tại cửa hàng lớn nhân viên tư vấn bán hàng sẵn sàng trả lời hết mình với mong muốn bán được hàng, đưa ra thông tin sai lệch vì áp lực doanh số, còn bạn hỏi những địa chỉ bán hàng uy tín, rất dễ đụng chạm đến lòng tự ái của họ. Chính vì thế đôi khi bạn dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng với giá rất rẻ chỉ tại những của hàng nhỏ.

Họ cam kết Bồi thường 100%, 200%, bạn nghĩ số tiền đó nó to lắm, trong khi bạn mua 1 sản phẩm từ đá giả là lợi nhuận đã lên gấp chục lần, thậm chí vài chục lần, do đó nếu bạn có phát hiện ra đá giả cũng chỉ được đền bù gấp đôi, chẳng có chỗ nào dám cam kết đền cho bạn gấp 10 lần giá trị chiếc vòng nếu phát hiện đá giả như khi bạn mua hàng tại 247 Gemstones nhé.

kinh nghiệm mua vòng tay phong thủy tránh gặp phải đá lởm

Thứ 4: Chứng thư kiểm định

Chẳng hạn bạn mua được viên ruby kèm vỉ kiểm định, nhưng ruby đã qua xử lý thì khi niêm phong vào vỉ kiểm định thì trên vỉ vẫn sẽ là Natural Ruby( Ruby tự nhiên), vì thế rất nhiều cửa hàng lợi dụng điểm này khi giao hàng cho khách hàng chỉ giao vỉ kiểm định mà bỏ qua việc giao chứng thư kiểm định, tất cả thông số sản phẩm sẽ được ghi chú chi tiết trong chứng thư giám định kèm theo dòng chữ: đã xử lý hay chưa. Tệ hại hơn, 1 số nơi tự làm dấu kiểm định, tự đóng dấu ký tên. Do đó bạn nên xem lại trung tâm kiểm định đó có thực hay không, có uy tín hay không. Tất cả trung tâm kiểm định đá quý đều có trụ sở rõ ràng, có website thông báo hoạt động….

Cuối cùng bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại đá bạn cần mua, hoặc kinh nghiệm là xem website, cửa hàng đó có địa chỉ rõ ràng uy tín hay không, xem các feedback của khách hàng. Đa phần những Fanpage bán hàng lập lờ thường sẽ tắt đánh giá vì sợ khách hàng vào đánh giá xấu hoặc không có địa chỉ rõ ràng, hoặc ngay cả khi có hàng trăm feedback tốt mà bạn nhìn thấy đều đến từ những nick ảo.

Với những kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy đã chia sẻ. Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý chất lượng nhất.

Related Posts:

ĐÁ CẨM THẠCH CÓ ĐẶC TÍNH TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Lượt xem: 3 Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên...

ÁC XẠ ĐÃ ĂN MÒN SỨC KHỎE BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Lượt xem: 3 Đừng tưởng không bước ra đường, cứ...

TÌNH DUYÊN BỚT LẬN ĐẬN NHỜ 5 VẬT PHẨM PHONG THỦY TRỢ TÌNH

Lượt xem: 12 Trong tất cả chúng ta, có đa...

Theme Settings