HƯỚNG DẪN ĐEO HỒ LY PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH CẢI THIỆN ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Hồ ly phong thủy đá tự nhiên được nhiều người chọn sử dụng vì mê mẩn vẻ đẹp của các viên đá ngàn năm, đồng thời mang đến nhiều may mắn trên con đường tình duyên cho người đeo. Tuy nhiên, không phải ai đeo cũng hiệu nghiệm tức thời, các bạn cần tìm hiểu rõ về ý nghĩa của linh vật này và loại đá hợp mệnh với mỗi người trước khi dùng đến nhé. Để đem đến nhiều điều may mắn hơn khi dùng mặt Hồ ly phong thủy làm trang sức hãy tham khảo thêm qua vài lưu ý như sau đây.

Truyền thuyết kể lại rằng hồ ly là một biểu tượng của sự thông minh, nhanh nhạy và mưu mẹo. Qua thời gian dài tu luyện hồ ly thu nạp mọi tinh hoa của trời đất. Cứ mỗi 100 năm tu luyện hồ ly sẽ chuyển hóa từ 1 đuôi thành 3 đuôi, mãi đến khi hồ ly đạt cảnh giới 9 đuôi mới ngừng việc tu luyện này lại.

Khi đã tu luyện thành công rồi thì việc chuyển thân thành người đối với hồ ly 9 đuôi là chuyện đơn giản. Với sự thông minh, vẻ ngoài xinh đẹp của mình hồ ly nhỏ đã mê hoặc không biết bao nhiêu người.

Cũng vì lý do đó mà người xưa đề cao trí thông minh, sự khôn khéo, tinh ranh và cảm thán trước vẻ đẹp  “hoa nhường nguyệt thẹn” của Hồ ly khi hóa thành người nên loài vật này đã trở thành một linh vật phong thủy. Chính vì thế nhiều người chọn dùng những loại đá tự nhiên chất lượng bền đẹp để tạo hình hồ ly và sử dụng. 

Đối với những đồ vật phong thủy người dùng cần phải biết cách sử dụng mới đem lại may mắn như mong muốn. Vậy cách đeo hồ ly linh nghiệm như thế nào? Mỗi loại đá hồ ly với những màu sắc khác nhau mang đến những ý nghĩa riêng biệt, các bạn nên tìm hiểu qua để áp dụng phù hợp. Ví dụ như đá Hồ ly thạch anh tóc vàng đem lại nhiều điều may mắn trong công việc cho người dùng. Còn sử dụng mặt đá thạch anh Hồ ly hồng sẽ giúp cầu tình duyên hiệu quả.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý nghĩa sâu sa của loại đá đó, còn bạn muốn đường nhân duyên tốt đẹp thì khi sử dụng Hồ ly phong thủy nên dựa vào mệnh phong thủy mà chọn màu sắc đá thích hợp. Bên cạnh đó sẽ có một số điều bạn cần lưu ý để giúp đá hồ ly có thêm linh lực. Hãy đặt tên gọi thân mật để gọi đá hồ ly mỗi ngày. 

Và điều quan trọng nhất để đá hồ ly phong thủy đạt được sự hiệu nghiệm tốt nhất người dùng phải biết cách tẩy uế, tẩy sạch những điều xui xẻo có bên trong mặt đá hồ ly. Tìm hiểu qua cách tẩy uế đá hồ ly như thế nào nhé.

Một điều đặc biệt quan trọng đó là các bạn cần biết cách tẩy uế đá hồ ly trước khi đeo để tẩy sạch âm khí nặng nề bên trong lòng đá trước khi mang lên người. Các bạn có thể tham khảo qua những bước tẩy uế như sau để đá hồ ly hấp thu được năng lượng tích cực, may mắn từ trời đất.

Hồ ly ăn sương sớm

Năng lượng vào sớm mai rất tốt đối với Hồ ly vậy nên vào thời điểm mặt trời chưa xuất hiện, các bạn cho Hồ ly vào chén nước sạch để ngoài trời. Cứ thực hiện như thế 3 ngày liên tiếp để linh vật Hồ ly hấp thu sương sớm.

Hồ ly ăn nắng trưa

Năng lượng từ ánh nắng mặt trời cũng rất tuyệt vời, hãy để Hồ ly hấp thụ ánh nắng vào ban trưa. Thời điểm khi mặt trời lên cao nhất hãy chén nước sạch đựng đá Hồ ly ra ngoài trời để hấp thụ ánh nắng.

Ngâm Hồ ly với nước trà

Ngâm Hồ ly phong thủy vào nước trà giúp ta tẩy uế được hết những điều xui xẻo, khi xấu đang bám bên trong lòng đá ra ngoài.

Như vậy, chỉ cần thực hiện qua những bước như trên là bạn đã tẩy uế thành công đá hồ ly rồi. Hãy thực hiện cẩn thận từng bước để đem lại kết quả tốt nhất. Tiếp đó, sau khi đeo khoảng 2 – 3 tháng thì bạn cũng nên thực hiện lại các bước tẩy năng lượng cho Hồ ly. 

Linh vật Hồ ly đem lại nhiều điều tốt đẹp may mắn cho mọi người. Đó là lý do tại sao nhiều người tìm chọn đến những mặt đá trang sức phong thủy tạc hình Hồ ly để dùng. Với những bạn có điều kiện hơn một chút sẽ ưu tiên chọn cho mình các loại đá có năng lượng mạnh như Ruby, Cẩm thạch, Aquamarine, Thạch anh tóc vàng… để đẩy mau chóng tìm được nửa kia của mình hoặc hàn gắn mối quan hệ yêu đương đang có dấu hiệu bị sứt mẻ.

Một vài Review về Hồ ly phong thủy của những người đã từng sử dụng sản phẩm:

“Trước đây đường tình duyên của mình không mấy khởi sắc, yêu ai cũng được một thời gian là đứt đoạn. Sau khi tìm hiểu và có dùng Hồ ly đá Cẩm thạch để đeo mỗi ngày cầu duyên không nghĩ mình lại tìm được nửa kia. Sau 3 năm, mình vẫn đang đeo bà Hồ ly ấy bên mình. Không phải để cầu duyên nữa, mà thực sự đã xem bà ấy như một người bạn để tâm sự mỗi ngày.” – Bạn Hồng Anh chia sẻ.

“Có từng nghe nhiều người nói qua Hồ ly đem lại may mắn nhưng không mấy tin tưởng. Sau này khi mối quan hệ của tôi ở nơi công sở nảy sinh nhiều vấn đề thì chồng tôi có tìm hiểu và mua mặt Hồ ly thạch anh tóc vàng bảo tôi đeo vào người. Một phần đây là món quà của chồng, một phần là tôi cũng hy vọng Hồ ly giúp tôi gắn kết các mối quan hệ xung quanh được tốt hơn nên tôi vẫn đeo Hồ ly bên mình mỗi ngày. Vậy mà bà đã giúp tôi 1 chuyện không tưởng, khiến tôi nhanh chóng hòa nhập với đồng nghiệp công ty và có những mối quan hệ thật tốt đẹp.” – Chị Thanh Thảo tâm sự.

Related Posts:

CÁCH TÍNH NGŨ HÀNH THEO NĂM SINH CHUẨN PHONG THỦY PHƯƠNG ĐÔNG

Lượt xem: 8 Trong cuộc sống, ngũ hành thường đóng...

TÌNH DUYÊN BỚT LẬN ĐẬN NHỜ 5 VẬT PHẨM PHONG THỦY TRỢ TÌNH

Lượt xem: 12 Trong tất cả chúng ta, có đa...

Theme Settings