Hướng dẫn Chọn Rèm Cửa Theo Phong Thủy

Rèm cửa không chỉ là món đồ nội thất thường thì, rèm cửa còn là vật hỗ trợ trong tử vi & tử vi phong thủy, điều chỉnh ánh sáng, gió, đảm bảo thẩm mỹ cho khoảng chừng tầm tầm trống sống. Chọn rèm cửa theo phong thủy tử vi làm sao cho đúng. đào bới qua bài viết sau để có kết quả nhé.

Nhà được xây trên đất, mỗi ngôi nhà mang độ số khác nhau, vì thế ứng dụng sắc tố, hình tiết rất cần được thích tương thích…. với tọa vị trí hướng của ngôi nhà. nguyên lý để dùng trong năm giới cho nhà là:

“Thu khí Tiên Thiên và bổ khí năm giới cho Tọa Hướng”

hướng phía bắc tử vi năm giới Thủy, Tọa Nam năm giới Hỏa, theo nguyên tắc ta dùng gam màu có tử vi năm giới Mộc để “Thủy sinh Mộc sinh Hỏa”.

Rèm treo cánh cánh cánh cánh cửa chính sẽ có màu xanh lá cây, xanh mộc cùng với hình tiết hình chữ nhật, hình hộP… mang màu xanh lá cây nhạt.

hướng nam tử vi ngũ hành Hỏa, tọa Bắc ngũ hành Thủy, ta ứng dụng gam màu ngũ hành Thổ – Kim để “Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy”.

Rèm cửa chính sẽ có gold color, cam, nâu cùng hình tiết hình vuông, hình lậP phương mang màu vàng nhạt, trắng

Hướng Đông, Đông Nam ngũ hành Mộc; tọa Tây, tây-bắc ngũ hành Kim, theo nguyên tắc ta ứng dụng gam màu Hỏa – Thổ để “Mộc sinh hỏa sinh Thổ sinh Kim”.

Rèm cửa chính màu đỏ, hồng, cánh sen cùng hình tiết hình thoi, hình vuông phối liên hợp.. sắc tố vàng nhạt, trắng.

hướng phía tây, Tây Bắc ngũ hành Kim; tọa Đông, Đông Nam ngũ hành Mộc; ta dùng trong gam màu Thủy để “Kim sinh Mộc sinh Thủy”

Rèm cửa chính màu xanh nước biển nhạt, xanh da trời cùng hình tiết lượn sóng, hình nước mang màu xanh nước biển nhạt.

Hướng Đông Bắc, tây-nam ngũ hành Thổ; tọa Tây Nam, Đông Bắc ngũ hành Thổ; ta ứng dụng gam màu thuộc Thổ để thu khí Tiên Thiên.

Rèm cửa chính màu vàng nhạt, nâu, nâu cà phê kết hợP. với họa tiết hình vuông, hình lậP.. phương màu vàng nhạt, nâu cafe.

hiện giờ có rất liệu chất liệu rất khác nhau được đưa vào làm rèm cửa như: vải, gỗ, nhựa, hạt cườm, .. Do đó là các các các bạn có thể chọn lựa chất liệu phải chăng để hỗ trợ vận khí của ngôi nhà.

Vải có lẽ là chất liệu được các GĐ ưa thích nhất bởi sự mềm mại và mượt mà, sự uốn lượn ta cảm thấy tự do và dễ chịu, thư giãn và giải trí. Vải nên đơn giản dễ dàng và đơn giản có các sắc tố và những họa tiết theo nhu yếu.

Rèm gỗ đem đến sắc đẹP… đẳng cấP. và hoành tráng, gần gũi với môi trường vạn vật vạn vật thiên nhiên, gần cận với thiên nhiên nhưng vẫn nhỏ và gọn, tiến bộ và tiện ích. 

Với chất liệu gỗ được sơn UV ba nhóm chống nhạt màu, bám dính bụi bẩn. khả năng cản sáng cao.Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng với năng lượng xoay lật lá rèm 180 độ, Kéo lên hết khỏi khung cửa sổ. Chống tia tử ngoại. Dây nối được làm tự sợi bện gắn bó chặt chẽ đảm bảo độ bền cao. Dễ dàng làm sạch, tiết kiệm thời điểm.

Chất liệu nhựa tương tự những tính năng như chất liệu gỗ. Đặc biệt hơn, giờ đây có chất liệu nhựa PVC trong suốt bền bỉ theo thời gian ấn hạn, dẻo, dai tiêu biểu.

Rèm nhựa được dùng trong vô số trong nhà có khoảng trống lớn, khoảng trống lớn mà các bạn chỉ mong ứng dụng điều hòa trong góc nhỏ, thì đây là lựa chọn hàng đầu. Vừa có thể thấy khoảng không phía bên phía bên ngoài, vừa ngăn lạnh theo nguyện vọng dùng trong.

Cùng với màu sắc, chất liệu của rèm là cách sử dụng giúPhường cho không khí sống được không ngừng nghỉ mở rộng.

Vào ban ngày, mở rèm cửa để đón ánh sáng môi trường vào nhà. Khoảng từ 11h-13h nên kém rèm, bởi bây giờ khí nóng và nhiệt độ bên phía bên ngoài không hề nhỏ, dễ gây ra sự khó chịu, ảnh hưởng tới tâm trạng, sức đề kháng. Sau thời điểm này, khách hàng thường xuyên mở rèm để nhiệt độ trong nhà và bên phía ngoài có sự đồng đều, tránh gây sốc nhiệt khi ra ngoài.

Vào ban đêm, trước khi ngủ, bạn nên kéo rèm , không để ánh sáng bên ngoài lọt vào không khí. những ánh sáng đó dễ làm ngôi nhà của bạn ở bị phạm sát. Giấc ngủ của bạn cũng sẽ chưa được tốt khi bị ánh sáng bên ngoài chiếu thẳng vào.

Bài viết Chọn rèm cửa theo phong thủy của chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn rèm cửa có màu sắc và họa tiết hợPhường lý, treo tại phòng khách của ngôi nhà, nơi đón khí, hỗ trợ chiêu cát khí, tài lộc. Với mỗi căn nhà khác, sẽ có màu sắc và họa tiết thích hợPhường để bổ trợ cho ngôi nhà và tốt cho người ở tại căn phòng đó. Bạn hãy liên hệ với Phong Thủy tam nguyên gemstones bằng cách để lại tên và số điện thoại, hoặc liên hệ tới tổng đài 19002292 để được hỗ trợ đưa ra nhanh lẹ nhất. Chúc bạn có khoảng trống không gian thật hoàn hảo!

Related Posts:

Theme Settings