HƯỚNG DẪN CÁCH SẮP XẾP BÀN THỜ THẦN TÀI GIA TĂNG TÀI LỘC

Ngoài bàn thờ cúng ra thì bàn thờ thần tài không thể thiếu trong mỗi mái ấm GĐ có làm marketing buôn bán nhằm mục tiêu cầu thần tài đem lại tài lộc, vượng khí mang phước lành cho gia chủ. Cách sắP. xếP bàn thờ thần tài như ra sao? nhiều gia chủ đang thờ cúng bàn thờ thần tài thì cũng nên đọc bài viết này để đọc lâu nay hạnh phúc GĐ mình thờ cúng thần tài có đúng vị trí không ?

Cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm về nơi đặt bàn thờ thần tài theo hướng dẫn của chuyên gia tử vi tử vi tử vi & tử vi tử vi tử vi & tử vi phong thủy phong thủy phong thủy tử vi.

 

1. Bài vị: Phía trong cùng của bàn thờ là 1 trong tấm bài vị, bài vị được dán trên vách phía trong tủ thờ.

2. Vị trí tượng thần tài: hai bên, bên trái (từ ngoài nhìn vào) là ông Thần Tài, ở bên phải là Ông Địa.

3. Vị trí gạo, muối, nước: Ở giữa hai ông là 1 hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến thời gian ở thời điểm cuối năm mới tết đến thay.

4. Vị trí bát hương: gia chủ đặt bát hương giữa bàn thờ, bốc bát hương cần nhớ rằng tránh đụng vào bát hương. Mách một mẹo nhỏ cho quý khách, có thể cố định bát hương bằng keo để khi lau dọn không làm xê dich bát hương. Gia chủ nên nhớ điều này khi lau dọn bàn thờ, đừng nên chuyển dịch bát hương vì nếu di chuyển thì gia chủ sẽ bắt gặp.. nhiều bất trắc, trắc trở phía trong Marketing Thương Mại.

5. Hoa quả cúng trên bàn thờ: Theo nguyên lý “Đông Bình – Tây Quả” trong tử vi thì gia chủ đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái theo hương nhìn từ ngoài vào. Mua hoa cúng thì hãy chọn nhiều loại như là  hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền, cạnh bên đó trái cây nên mua 5 loại nghũ quả. những nơi bán đồ cúng thường có khuôn khay xếP.. 5 chén nước hình chữ “nhất”, gia chủ nên xếP chén lại thành hình chữ thậP., vì theo tử vi biểu tượng cho ngũ phương, và cũng là biểu tượng cho năm giới.

6. Vị trí Thiềm Thừ: Trên bàn thờ  Ông Cóc để bên trái theo hướng nhìn từ ngoài vào, sáng quay ông Cóc ra, tối quay ông Cóc vào. Ngoài cùng trên bề mặt đất, những các quý khách phải chọn một cái tô sứ đẹP, nông lòng, đổ đầy nước và ngắt đầu bông hoa trải phía trên mặt nước . Và trên nóc bàn thờ Thần Tài, người ta thường đặt tượng của Di Lặc Phật Vương hay những câu chú Phạn tự để tăng thêm phần bảo vệ cho gia chủ tránh khỏi tai họa.

nơi đặt bàn thờ Thần Tài phải quản được hết sự vào ra của hành khách. Có thể đặt theo phía tốt của chủ nhà, có thể đặt theo cách hứng lấy dòng khí ngoài kia khi vào nhà. Gia chủ có thể dùng chiêu thức Điểm Thần Sát trong phong thủy để tính, chọn lấy những cung lộc trời, Quý nhân để đặt vị trí bàn thờ hợP. lý nhất.

+ Cung thiên lộc theo phong thủy thì lộc là phương Lâm quan của Tuế Can, tính của năm giới, lâm quan tới cát. Lâm quan là thời đương thịnh, đang lên, gần tới Vượng. Bàn thờ theo cung này là cát khánh, rất tốt. Lộc ra chính môn sẽ đem lại nhiều lộc may về tiền tài, gia sản thăng quan tiến chức, điền trang vượng.

+ Cung quý nhân theo phong thủy thì Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần, rất là linh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, chí tôn mà có thể trấn được phi phù. Nhà có chính môn ra Quý là đại cát khánh, nhà đạo bình an, hòa thuận, hỷ khí đầy nhà, luôn gặP. màu đỏ lộc may. Quý nhân là sao cứu trợ, là Thần giải tai ách, nên nhà ra Quý nhân là gặP.. việc có một số người giúP.. đỡ, gặP………. tai ách có một số người cứu nguy, gặP… hung hóa cát. công danh.. hiển vinh, công danh thành đạt, dễ thăng quan, tiến chức, học hình ti li cử nhất nhất đều tốt đẹp. Quý nhân gặP.. Sinh, Vượng, thường sinh người hiếu lễ, tướng mạo phi phàm, tính tình nhanh gọn, lý lẽ phân minh, thẳng thắn mà ôn hòa, khôi ngô tuấn tú.

Ý nghĩa Quý nhân là cái khí rất tôn quý, nên gia vào cung nào cũng rất tốt, ngoài cách đặt cánh cửa chính ra còn có thể đặt cửa phụ, nhà bếPhường, phòng khách, phòng làm việc làm việc, bàn thờ, giường ngủ đều tốt. Đặc biệt bàn thờ đặt trên cung có Âm Quý nhân là đại cát khánh, như thế sẽ được âm Linh phù trợ. hoàn hảo nhất chưa được để nhà tắm, nhà vệ sinh vào cung Quý nhân, vì như thế sẽ bị họa hại liên miên, nữ nhân thiếu máu, động thai, sinh con dù có đẹPhường…… đẻ nhưng cũng dấn thân vào con phố ô nhục, làm điếm, cuối cùng phải tự vẫn. tài sản tiêu tán , yêu ma hoành hành, gia đình có một số người bị cướPhường bóc, chém giết, máu me thảm khốc, bệnh án đau khổ triền miên.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho gia chủ cách thỉnh Thần Tài về nhà . hy vọng tài lộc tiền bạc sẽ đến với bạn. Các bài viết về phong thủy tiếPhường. theo sẽ được cậPhường. nhật  tại Phong Thủy NEJA gia chủ có thể đọc thêm.

tham khảo Video dưới đây để biết phương pháp bài trí bàn thờ Thần tài – Thổ địa chiêu nhiều tài lộc của thầy phong thủy Tam Nguyên.

Related Posts:

Đá Hắc Diệu Thạch hóa giải Thái Tuế 2017

Lượt xem: 2   (Nguyễn Huyền Nhung)   nếu người...

Đêm trước lễ cưới của Kate và William

Lượt xem: 2 Thứ sáu, 29 Tháng tư 2011 trong...

Theme Settings