HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO VÒNG TAY CẨM THẠCH LIỀN

Nhiều lúc muốn đặt một chiếc vòng tay đá Cẩm thạch liền tặng cho mẹ làm món quà bất ngờ mà không biết lựa vòng size bao nhiêu là phù hợp. Cùng xem bài hướng dẫn chi tiết này để biết cách đo vòng và lựa vòng hợp lý.

Trong trường hợp mẹ bạn đang đeo 1 chiếc vòng liền, nhưng bị bể hay vì một lý do nào đó bạn muốn tặng mẹ một chiếc vòng khác thì hãy tận dụng chiếc có sẵn để đo size tay bằng cách đặt vạch 0 của cây thước vào lòng trong của chiếc vòng (như hình phía trên) và đối chiếu với bảng tra dưới đây:

Chiều ngang

Chu vi

Size vòng

60-64mm

16-17cm

50-52mm

64-68mm

17-18cm

52-54mm

68-72mm

18-19cm

54-56mm

72-76mm

19-20cm

56-58mm

76-80mm

20-21cm

58-60mm

Bảng kích cỡ size vòng Cẩm thạch

Bằng cách này, bạn hãy sử dụng 1 sợi thước dây đo lòng bàn tay của mẹ (như hình). Sau đó đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía trên để biết lựa chọn vòng nào phù hợp.

Ví dụ: Nếu bạn đo chiều ngang lòng bàn tay là 62 cm thì bạn có thể đặt hàng một chiếc vòng tay đá Cẩm thạch size 50 mm – 52 mm.

Khi thực hiện cách này, bạn hãy dùng 1 sợi thước dây và quấn quanh vòng tay (như hình). Tiếp theo đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía trên để biết lựa chọn vòng nào phù hợp.

*** Lưu ý: Tùy theo bạn muốn đeo vòng rộng hay chật mà có thể lựa chênh lệch 2 mm cộng thêm.

Riêng đối với người lớn tuổi thì cần nới rộng 2 – 3 mm so với con số vừa đo vì xương người già cứng, sẽ khiến họ bị đau nếu cứ cố nhét chiếc vòng chật ních vào tay.

Đối với vòng tay có kích thước cố định như vòng Cẩm thạch liền thì việc đo size cần phải chính xác vì chúng không thể co dãn như vòng chuỗi hạt đá phong thủy. Vì vậy, hy vọng với bài viết hữu ích này, bạn sẽ biết cách đo chuẩn và tìm được món quà ưng ý tặng cho người thân yêu.

Related Posts:

GIỮ CHẶT TÀI LỘC – TÌNH DUYÊN VỚI NHỆN PHONG THỦY

Lượt xem: 9 Nhện phong thủy là một trong những...

CÁCH ĐEO NHẪN CHUẨN PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC VÀ VẬN ĐÀO HOA

Lượt xem: 5 Việc đeo nhẫn mang tính chất thời...

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN MẶT ĐÁ PHONG THỦY HỘ THÂN HIỆU NGHIỆM NHẤT

Lượt xem: 4 Phong thủy luôn là yếu tố rất...

Theme Settings