ĐI CHÙA HƯƠNG SẮM LỄ NHƯ THẾ NÀO, HÀNH LỄ RA SAO VÀ CẦU GÌ CHO ĐÚNG?

Đối với người Việt Nam thì đi chùa là một nét văn hóa tâm linh giúp cho chúng ta vừa có thể tỏ lòng thành kính với Phật tổ vừa có thể tĩnh tâm hướng thiện. Trong số gần 15.000 ngôi chùa ở nước ta thì chùa Hương được biết đến là một trong những ngôi chùa rất “Thiêng”. Vậy đi chùa Hương cần sắm những lễ vật gì, hành lễ theo thứ tự nào và cầu nguyện ra sao cho đúng bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng tham khảo một số thông tin sau đây nhé!

Đi chùa Hương cần sắm mấy lễ hay đi chùa Hương cần chuẩn bị những gì luôn là câu hỏi khiến nhiều người đến nay vẫn chưa tìm được câu trả lời. Lễ vật cần chuẩn bị để dâng hương khi đi chùa rất quan trọng bởi nó thể hiện tấm lòng thành kính của tín chủ, do đó những lễ vật mà chúng ta cần sắm để hành lễ ở chùa Hương bao gồm:

Trong những lễ vật này thì chúng ta nên ưu tiên lễ chay và cần đặc biệt lưu ý là khi dâng đồ cúng tại ban Phật thì chúng ta chỉ dâng lễ chay mà không dâng lễ mặn.

Sau khi đã chuẩn bị và sắp xếp đồ lễ ngay ngắn cẩn thận, việc hành lễ theo thứ tự nào cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều người hiện nay còn chưa hiểu biết cụ thể. Thứ tự hành lễ ở chùa Hương nói riêng và thứ tự hành lễ và tất cả các chùa nói chung đều được thực hiện theo trình tự sau:

Nhiều người đi chùa thường có tâm niệm rằng mình mong muốn điều gì thì sẽ cầu nguyện điều ấy, tuy nhiên đây lại là những suy nghĩ hết sức sai lầm. Vậy đi chùa Hương cầu gì sẽ là phù hợp và linh nghiệm? Theo như lời khuyên và lời răn dạy của đạo Phật thì khi đi hành lễ ở chùa chúng ta nên xin Phật phù hộ độ trì che chở bảo vệ cho bình an và sức khỏe may mắn.

Bên cạnh việc cầu bình an sức khỏe thì khi đi chùa Hương chúng ta cũng có thể thành tâm sám hối những lỗi lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ.

Một “bí kíp” đi chùa Hương mà ít người trong chúng ta biết đó chính là bạn nên mang theo linh vật phong thủy khi hành lễ để hấp thụ linh khí dồi dào. Đồng thời mang theo linh vật khi đi lễ chùa còn là cách để linh vật có thể nghe lời nguyện cầu của chúng ta, nhờ đó thấu hiểu và hỗ trợ chúng ta tốt hơn.

Linh vật mang theo khi muốn cầu tài lộc

Nếu muốn chiêu tài lộc, cầu may mắn trên con đường công danh sự nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn tỳ hưu, nhện phong thủy, đồng điếu hay lu thống. Đây là những vật phong thủy chúng ta thường thấy trên bàn làm việc của những doanh nhân, thương gia.

Để cầu tình duyên, bạn có thể lựa chọn những mẫu trang sức có hình hồ ly, hồ ly ôm hoa mẫu đơn, nhện phong thủy hay hoa mẫu đơn.

Đặc biệt để cầu bình an và sức khỏe chúng ta có thể lựa chọn dây chuyền có hình mặt Phật Quan Âm, Phật Di Lặc hay vòng tay từ các loại đá phong thủy.

Chính vì vậy lựa chọn những mẫu dây chuyền hình mặt phật này có thể giúp chúng ta cầu bình an, cầu sức khỏe.

Giờ đây chắc chắn vấn đề đi chùa Hương nên sắm lễ như thế nào hãy nghĩ ra sao nên cầu nguyện điều gì và lưu ý những vấn đề nào có lẽ không còn là điều khiến cho chúng ta phải băn khoăn và thắc mắc nữa rồi đúng không nào? Nếu như bạn có nhu cầu muốn tham khảo thêm những thông tin về phong thủy hoặc nghe những lời tư vấn về cách chọn trang sức phong thủy vật phẩm phong thủy thì chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Liugems qua hotline: 0901.466.009 hoặc truy cập vào website: liugems.com.

Related Posts:

NẮM RÕ QUY LUẬT NGŨ HÀNH ĐỂ CẢI THIỆN VẬN MỆNH

Lượt xem: 3 Người xưa cho rằng, vạn vật trong...

TRA CỨU CUNG MỆNH THEO NĂM SINH NHƯ THẾ NÀO?

Lượt xem: 4 Từ xa xưa cung mệnh đã là...

TÌM HIỂU CÁCH GIỮ TIỀN THEO PHONG THỦY ĐỂ TRÁNH THẤT THOÁT TIỀN BẠC

Lượt xem: 7 Đa số mọi thường chỉ nghĩ tới...

Theme Settings