CÓ NÊN CHỌN TƯ VẤN PHONG THỦY MIỄN PHÍ KHÔNG?

Phong thủy luôn là chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong văn hóa của người dân Á Châu nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Chính vì thế hiện nay dịch vụ tư vấn phong thủy đã ra đời. Bên cạnh những địa chỉ tư vấn phong thủy chi phí cao vẫn còn có nhiều cơ sở tư vấn phong thủy miễn phí. Tuy nhiên nhiều người lại không “yên tâm”với dịch vụ tư vấn phong thủy không thu phí này. Sau đây sẽ là một số thông tin cho chúng ta tham khảo.

“Có nên sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí trong lĩnh vực phong thủy hay không?” là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần cân nhắc và dựa vào các lĩnh vực khác nhau. Có một số lĩnh vực, bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn miễn phí online nhưng cũng có những lĩnh vực, các chuyên gia tư vấn phong thủy phải trực tiếp gặp mặt, khảo sát địa hình mới có thể cho chúng ta những lời tư vấn chính xác và phù hợp.

Đặc biệt, khi lựa chọn tư vấn phong thủy miễn phí cổng trực tuyến hay tư vấn phong thủy theo hình thức online, chúng ta nên chú ý tìm kiếm những địa chỉ uy tín để có cơ hội tiếp cận với những nguồn thông tin chính xác, có cơ sở.

Những vấn đề mà chúng ta có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí với hình thức online như:

Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm một địa chỉ tư vấn phong thủy miễn phí, uy tín thì Liugems chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Đến với Liugems, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia phong thủy tư vấn kỹ lưỡng về từng cung mệnh, những màu sắc và vật phẩm phong thủy hợp với cung mệnh đó. Nhiều khách hàng sau khi nghe chúng tôi tư vấn còn nói đùa rằng, họ có thể đi tư vấn cho bạn bè và người thân về cách lựa chọn vật phẩm phong thủy.

Lựa chọn phong thủy hộ mệnh như thế nào cho phù hợp và phát huy tác dụng hiệu quả là một trong những thắc mắc được rất nhiều người đặt ra. Nếu như bạn không biết nên chọn vật phong thủy ra sao thì sau đây, Liugems sẽ cung cấp đến bạn  dichjvuj tư vấn phong thủy miễn phí một số thông tin cho chúng ta tham khảo.

Linh vật phong thủy

Một số linh vật phong thủy được nhiều người biết đến nhất là: tỳ hưu, thiềm thừ, nhện phong thủy hay long quy. Những linh vật phong thủy nói chung này thường là biểu tượng của tài lộc và may mắn, hạnh phúc, bình an.

Vật phẩm phong thủy tỳ hưu

Tỳ hưu là biểu tượng của sự giàu có, một trong những linh vật giúp gia chủ chiêu tài lộc, mang lại may mắn về đường công danh và sự nghiệp, đồng thời cũng có thể hóa giải ngũ hoàng đại sát.

Cóc thiềm thừ

Thiềm thừ (cóc 3 chân) thường được biết đến với hình ảnh ngậm tiền trong miệng, ngụ ý mang lại may mắn và tài lộc, giảm sự thất thoát tài chính. Ngoài ra, trong phong thủy, thiềm thừ còn có tác dụng hóa hung thành cát và mang lại bình an.

Nhện phong thủy

Nhện phong thủy được biết đến với đặc điểm là có 8 chân, 6 mắt. Trong phong thủy của người phương Đông thì 8 và 6 là những con số may mắn, tượng trưng cho tài lộc. Do đó, đây là linh vật được nhiều thương nhân lựa chọn với mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi.

Vòng tay phong thủy

Các loại vòng tay phong thủy được làm từ vô vàn những loại đá khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc vòng tay phù hợp lại không phải dễ dàng. Bạn muốn được nghe những lời tư vấn phong thủy miễn phí về cách chọn vòng tay nhằm chiêu tài lộc, cầu may mắn nhưng lại không biết nên tin tưởng nguồn thông tin nào? Hãy cùng xem các chuyên gia tư vấn phong thủy miễn phí mách bạn cách chọn vòng tay phù hợp với cung mệnh nhé.

Trang sức bạc phong thủy (bạc 925 xi vàng trắng)

NHẪN NHỆN PHONG THỦY CẨM THẠCH

LẮC TAY TỲ HƯU CẨM THẠCH

VÒNG TAY ĐÁ DIOPSITE + CHARM BẠC 925

Ngoài việc lựa chọn những linh vật phong thủy để bàn, vòng đeo tay được làm từ các loại đá tự nhiên năng lượng mạnh, chúng ta cũng nên chọn cho mình những mẫu trang sức bạc phong thủy được làm từ bạc 925 xi vàng trắng như:

Giờ đây những vấn đề liên quan đến tư vấn phong thủy miễn phí có lẽ không còn là điều khiến cho chúng ta phải bận tâm và lo lắng nữa rồi, đúng không nào? Nếu như chúng ta vẫn còn băn khoăn về địa chỉ cung cấp vật phong thủy, trang sức phong thủy uy tín hoặc muốn nghe những lời tư vấn từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu, bạn có thể liên hệ với Liugems qua hotline: 0901.466.009 hoặc truy cập website: liugems.com.

NHẪN NHỆN PHONG THỦY

TỲ HƯU THẠCH ANH HỒNG

TỲ HƯU RUBY NAM PHI (SIZE VỪA)

NHỆN PHONG THỦY THẠCH ANH TÓC VÀNG

Related Posts:

CŨNG CÓ LÚC ĐÁ TỰ NHIÊN ‘MỀM NHƯ CỌNG BÚN’

Lượt xem: 21 Đá tự nhiên được sử dụng làm...

ĐI CHÙA ONLINE CÓ BIẾN ƯỚC NGUYỆN CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC?

Lượt xem: 2 Ngày nay, do lượng công việc bộn...

Theme Settings