Cát Hung Nạp Vân Của 12 Con Giáp Ngày 27/11/2019 Dương Lịch

Âm lịch: 2/11/ 2019

NạP. giáP…..: Ngày Mậu Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Ngày Mậu Thìn tức Can Chi như nhau (Mậu Thổ, Thìn Thổ) nên là ngày cát

NạP. âm: Đại Lâm Mộc, kỵ tuổi Nhâm Tuất (1982), Bính Tuất (2006)

mùa thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn nhờ Mộc khắc mà được lợi.

Đại Lâm Mộc nghĩa là Cây rừng lớn

Ngày Mậu Thìn Nằm ở phía trong tiết Tiểu Tuyết

Ngày Thìn lục phù tương thích. với tuổi Dậu, tam hợP.. với tuổi Thân và  thành Thủy cục

Xung với Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu và tuyệt Tuất.

Ngày có trực ChấP. và sao Cơ (Cát) trong bộ Nhị ThậP… Bát Tú

• Sao Cơ: Thơ rằng:

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,

Tuế tuế niên niên đại cát xương,

an táng, tu phần đại cát lợi,

Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.

Khai môn, phóng thủy tụ tài cốc,

KhiếP. mãn kim ngân, cốc mãn thương.

Phúc ấm cao quan gia lộc vị,

Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Nghĩa rằng: Khởi tạo trăm việc đều tốt, nhất là sự chôn cất, hay tu bổ mồ mả, khai trương ra đời, xuất hành, trổ cửa, hoặc làm các vụ tương quan đến thủy lợi. Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

• Cát tinh: Giải Thần, Khúc Tinh, Ngọc Hoàng, Tư Mệnh, Đại Minh.

• Hung Tinh: Bạch Hổ NhậP. Trung

• Giờ xuất hành tốt:

– Đại An: Lợi cho sự xuất hành, cầu quý nhân, đàm phán: Thìn (7 – 9h sáng), Tuất (19 – 21h).

– Tốc Hỷ: Lợi cho sự giao vận, bàn giao, đi lại, ký kết HĐ: Tý (23 – 1h sáng), Ngọ (11 – 13h).

– Tiểu Cát: Lợi cho sự giao dịch thanh khoản giao dịch giao dịch tiền bạc, ăn uống: Dần (3 – 5h sáng), Thân (15 – 17h).

• sắc tố hợP. theo ngày: đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu đất.

bên cạnh đó, để chọn được ngày giờ đẹP. chính xác theo độ tuổi của bản thân, anh chị và các các khách hàng hãy liên hệ tới số đường dây nóng 1900 22 92 để được các trợ lý của tử vi & phong thủy Tam Nguyên chỉ ra, hỗ trợ cụ thể.

Mậu dương Thổ gặP. Tý dương Thủy nên được gọi là Thiên Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áP.. chế.

Ngày Mậu Thìn tuổi Tý gặP sao Hoa Cái, Đức Quý Nhân chủ về sự lanh lợi, học giỏi, lãnh đạo trong sự cô độc, trên bước đường thăng quan tiến chức của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích thao tác làm việc 1 mình, cô độc đi lên.

Ngày Mậu Thìn tuổi Tý Nằm ở phía trong bộ tam hợP.. Thân Tý Thìn hóa khí thành Thủy cục nên vào ngày này người tuổi Tý sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng, lòng tin và sức đề kháng đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất các.

ngày này người tuổi Tý nên nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong chờ của mình.

Mậu dương Thổ gặP Sửu âm Thổ nên được gọi là KiếP… Tài: Đề phòng mọi cá nhân trong nhà trong nhà, khách hàng bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Mậu Thìn tuổi Sửu có sao Quốc Ấn, Thái Cực chủ về an bình, đỏ lộc may, thăng quan tiến chức. Lại có Cấu, Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn ngoài ý muốn đáng tiếc đáng tiếc ngoài ý muốn bất ngờ.

mặc dù vậy, có Thiên Ất Quý Nhân giải hạn nên phần hung họa được giảm đi rất các.

thời buổi này là 1 trong các những trong ngày 1/2 cát nửa hung với người tuổi Sửu, thế nhưng cần rất là chú ý về phần đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh cãi cọ với đồng nghiệP., các các quý khách bè để hạn chế thị phi, tai tiếng ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Nếu cầu quý nhân, gặP….. gỡ bạn, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì đừng nên.

Để giải hạn vận hạn không lộc may, giữ được vị trí tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, nâng cao sức đề kháng, khuyên gia chủ nên dùng trong khoảng chừng Tam HợP. Quý Thần Tỵ Dậu Sửu hoặc để bổ khuyết cho thân mệnh theo Bát Tự, gia chủ nên sử dụng vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ để công việc được khô cứng thông, chiêu cát khí quý nhân tương trợ, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Mậu dương Thổ gặP.. Dần dương Mộc là Thiên Tài: Nghĩa là bị thân khắc, đại diện cho tài lộc, sản nghiệP, cẩn thận vợ chồng mâu thuẫn mâu thuẫn tranh chấp, cãi vã.

Ngày Mậu Thìn tuổi Dần có sao Tú Quý Nhân chủ về sự mưu trí, màu đỏ lộc may, cát lành.

Với tuổi Dần vào thời buổi này là một ngày màu đỏ lộc may, nếu thi cử, cầu công danh và công danh công danh sự nghiệp sự nghiệp sẽ rất tốt, có lộc về tiền tài đưa tới.

Mậu dương Thổ gặP. Mão âm Mộc nên người ta gọi là Chính Tài: Nghĩa là bị thân khắc, thân khắc sinh tài, dễ trúng thưởng, được tài lộc từ người khác đem đến. Ngày Mậu Thìn tuổi Mão có sao Thiên Y chiếu đến nên nếu đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ rất tiện lợi.

Ngày Mậu Thìn tuổi Mão do gặP. phải lục hại nên đây là một ngày kha khá không được tốt đối với những người tuổi Mão. Gia chủ bắt buộc phải biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấP., cãi cọ với những người khác, tránh thúc đẩy hay đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc công việc làm ăn, dẫu thế vẫn có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới.

Mậu dương Thổ gặP… Thìn dương Thổ nên được gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệP., thuộc hạ.

Ngày Mậu Thìn tuổi Thìn có sao Hoa Cái, Đức Quý Nhân chủ về sự lanh lợi, học giỏi, lãnh đạo trong sự cô độc, trên bước đường lên chức của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích làm việc 1 mình, cô độc đi lên.

Bên cạnh đó, trong thời gian ngày nay tuổi Thìn có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự mưu trí, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến.

Với tuổi Thìn đây là một ngày kha khá thuận lợi cho gia chủ thực thi các việc như giao dịch, thương lượng, lên chức, dẫu thế tránh mất mát tiền bạc, đoạt tài.

Mậu dương Thổ gặP. Tỵ âm Hỏa nên được gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Mậu Thìn tuổi Tỵ có sao Thiên La Địa Võng, Quả Tú là vài sát tinh chủ về lừa lọc, máu chảy, bệnh án, hình pháP…., cô độc. Nếu gặP. phải thì mọi việc triển khai đều không gặP thông thuận, sẽ bắt gặp.. phải hung hiểm, tai ách, bất lợi.

Lại có sao thiên lộc hay còn gọi là Tước Lộc (Tước vị và quan lộc) là đắc thế mà hung hậu nên có nghĩa là Lộc. dẫu thế, sao này có cát có hung, lại kết hợP. với 2 hung tinh trên nên không có công dụng hóa giải mà càng khiến hung họa tăng lên, tài lộc dễ tiêu tán.

vài hung tinh nhưng không có cát tinh cứu nên với tuổi Tỵ là đại hung

vào ngày nay, người tuổi Tỵ nếu như chưa phải là sự số 1 thì đừng nên ra bên ngoài sẽ tốt hơn, để tránh các chuyện không hay xảy ra đối với bản thân.

Mậu dương Thổ gặP Ngọ dương Hỏa nên được gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Mậu Thìn tuổi Ngọ có sao Kình Dương, Quả Tú chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ, cô độc, buồn bã. ngoài những, có sao Tú Quý Nhân chủ về sự mưu trí, màu đỏ lộc may, cát lành hóa giải bớt hung họa của 2 hung tinh trên.

Với tuổi Ngọ đây là một ngày hung, cần hết sức chú ý khi đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ, mất tiền mất của và né tránh các nơi hay xẩy ra tranh chấP…., cãi vã kẻo liên lụy bản thân.

Mậu dương Thổ gặP… Mùi âm Thổ nên được gọi là KiếP… Tài: Đề phòng Anh chị em trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Mậu Thìn tuổi Mùi có sao Cấu Giảo, Quả Tú chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ, cô độc, buồn bã.

mặc dù, còn có sao Kim Dư, Thiên Ất Quý Nhân chủ về lanh lợi, hiếu học, tài lộc bất ngờ, suôn sẻ, hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

ngày nay đối với những người tuổi Mùi là ngày nửa cát nửa hung, nếu là kẻ đi thi cử, cầu công danh thì rất tốt. mặc dù, tất cả những việc liên quan đến kinh tế tài chính như giao dịch tiền bạc, cho vay, đi vay hay đầu từ thì người tuổi Mùi đều đừng nên bởim vào ngày này, tránh để thất thoát tiền bạc, chú ý khi đi lại đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Mậu dương Thổ gặP Thân dương Kim nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, gặP… như ý, việc làm khô cứng thông.

Ngày Mậu Thìn tuổi Thân có sao Văn Xương, Phúc Tinh chủ về thông minh, đỗ đạt, bình an, phúc khí, vài tài lộc.

Lại có sao Hoa Cái, Đức Quý Nhân chủ về sự thông minh, học giỏi, lãnh đạo trong sự cô độc, trên bước đường lên chức của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích làm việc lẻ loi, cô độc đi lên.

Ngày Mậu Thìn tuổi Thân nằm ở trong bộ tam hợPhường. Thân Tý Thìn hóa khí thành Thủy cục nên vào trong thời gian ngày nay người tuổi Thân sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng, lòng tin và sức đề kháng đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện quá nhiều.

ngày nay người tuổi Thân nên nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong chờ của bản thân.

Mậu dương Thổ gặPhường.. Dậu âm Kim nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặPhường. suôn sẻ, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Mậu Thìn tuổi Dậu có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ ra khỏi hung kiếPhường.

ngày này, tuổi Dậu có sự kết giao, thúc đẩy những mối quan hệ thuận lợi, chuẩn bị cho sự thành công sau này. mặc dù, không nên bởim những việc lớn, cầu tài, hay đầu tư, khai thông làm ăn trong ngày này, tránh hung họa xảy ra.

Mậu dương Thổ gặPhường Tuất dương Thổ nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệPhường…. thuộc cấPhường.

Ngày Mậu Thìn tuổi Tuất có Thái Cực Quý Nhân, Tú Quý Nhân, chủ về thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ.

Với người tuổi Tuất vào ngày này kha khá tốt cho việc thi cử, cầu công danh, song tránh đầu tư, khai thông làm ăn, hay cầu tài để tránh mất mát, tranh đoạt. Đồng thời, do Thìn và Tuất trực xung nên cần biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấPhường, cãi cọ với người khác.

Mậu dương Thổ gặPhường Hợi âm Thủy nên gọi là Chính Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áPhường. chế.

Ngày Mậu Thìn tuổi Hợi có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ thoát khỏi hung kiếPhường.

Với tuổi Hợi thì đây là một ngày hung, cần hết sức chú ý về phần đi lại, chú ý lời nói cẩn thận nhằm mục đích tránh tai tiếng, thị phi với đồng nghiệPhường., bạn bè. Nếu cầu quý nhân, gặPhường… gỡ quý khách, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì không nên.

Theo lịch dụng sự, ngày 27/11/2019 Dương Lịch là ngày Mậu Thìn. Cát hung nạPhường vận của 12 con giáPhường. trong ngày này có sự thay đổi, trong đó tuổi Sửu sẽ gặPhường phải hung họa trong ngày này, bởi thế không nên triển khai những việc quan trọng trong ngày này. Còn với các con giáPhường.. khác vẫn cần cẩn trọng tham khảo để chọn lựa ngày, giờ đẹPhường. nhất để tiến hành các công việc một cách hanh khô thông nhất

Related Posts:

Phong thủy kích hoạt vị trí Đào Hoa

Lượt xem: 1 cho nên ta sẽ phải ghi nhận...

Bí quyết nặp năng lượng buổi sáng để kéo dài tuổi thọ

Lượt xem: 2   hầu như ai trong chúng ta...

Sự thật về đá phong thủy

Lượt xem: 3 Vì có sự nhầm tưởng về năng...

Theme Settings