Cát Hung Nạp Vận Của 12 Con Giáp Ngày 26/11/2019 Dương Lịch

Âm lịch: 1/11/ 2019

NạP giáP.: Ngày Đinh Mão, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Ngày Đinh Mão tức Chi sinh Can (Mão Mộc sinh Đinh Hỏa) nên là ngày cát (Nghĩa nhật)

NạP. âm: Lô Trung Hỏa, kỵ tuổi Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993

ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi Quý Dậu, Ất Mùi nhờ Hỏa khắc mà được lợi

Lô Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò

Ngày Đinh Mão Nằm ở phía trong tiết Tiểu Tuyết

Ngày Mão lục hợP.. với tuổi Tuất, tam hợP.. với tuổi Hợi và Mùi thành Mộc cục

Xung với Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ và tuyệt Thân.

Ngày có trực Định và sao Vĩ (Cát) trong bộ Nhị ThậP.. Bát Tú

• Sao Vĩ: Thơ rằng:

Vĩ tinh tạo tác đắc thiên ân,

Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,

chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,

Hòa hợP hôn nhân GĐ, quý tử tôn.

mai táng nhược năng y thử nhật,

Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.

Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,

Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Nghĩa rằng: Với cát tinh này, thì mọi việc đều tốt, đặc biệt là nhiều công việc về khởi tạo, chôn cất, thiết kế, trổ cửa, kết duyên nhân, các vụ về thủy lợi, khai trương ra đời. dẫu thế, cần kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

• Cát tinh: Hiển Tinh, Tam HợP, Thiên Hoàng, Thời Âm

• Hung Tinh: Huyền Vũ, Tứ Đại Kỵ (giá thú)

• Giờ xuất hành tốt:

– Đại An: Lợi cho sự xuất hành, cầu quý nhân, đàm phán: Tỵ (9 – 11h), Hợi (21 – 23h).

– Tốc Hỷ: Lợi cho sự luân chuyển, bàn giao, đi lại, ký liên hợp.. đồng: Sửu (1 – 3h sáng), Mùi (13 – 15h).

– Tiểu Cát: Lợi cho việc giao dịch tiền bạc, ăn uống: Mão (5 – 7h sáng), Dậu (17 – 19h).

• sắc màu hợP…. theo ngày: vàng, nâu đất, trắng, bạc, ánh kim

Khi chọn lựa một ngày tốt để triển bắt đầu bắt đầu khởi công việc đang tới cần được chọn lựa làm như thế nào để cho hợP lý với tuổi gia chủ. Và để lựa chọn làm sao cho chính xác ngày giờ đẹP, anh chị và các bạn hãy liên hệ liên đới. tới số đường dây nóng 1900 22 92 của tử vi phong thủy phong thủy NeJa chúng tôi.

Đinh âm Hỏa gặP… Tý dương Thủy nên được gọi là Chính Tài: Nghĩa là bị thân khắc, thân khắc sinh tài, dễ trúng thưởng, được tài lộc từ người khác đem lại.

Ngày Đinh Mão tuổi Tý có sao Cấu, Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn thương tâm ngoài ý muốn đáng tiếc bất ngờ.

thời buổi này là 1 trong các những trong ngày hung với người tuổi Tý, cần rất là chú ý về phần đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh cãi cọ với đồng nghiệP., khách hàng bè để hạn chế thị phi, tai tiếng ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Nếu cầu quý nhân, gặP gỡ người sử dụng, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì đừng nên.

Để giải hạn hung họa, tăng nhiều đều sức khỏe, khuyên gia chủ nên ứng dụng vòng Tam HợP.. Quý Thần Thân Tý Thìn hay để bổ khuyết cho thân mệnh theo Bát Tự, thì cần ứng dụng vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh để giải hạn vận hạn, chiêu cát khí quý thần, giải hạn khẩu thiệt, thị phi, đem lại đỏ màu đỏ màu đỏ lộc may cho công việc.

Đinh âm Hỏa gặP. Sửu âm Thổ nên được gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, bản thân gặP. màu đỏ lộc may, việc làm hanh hao thông

Ngày Đinh Mão tuổi Sửu sẽ bị Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa các. kế bên đó, trong ngày nay tuổi Sửu có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự lanh lợi, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến. Lại có bổ sung thêm sao Thiên Y, nếu gia chủ có ý định đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ khá thuận lợi.

vào ngày nay người tuổi Sửu nên đi khám chữa bệnh, đa số chúng ta nào đi thi cử hay cầu công danh vào ngày nay cũng rất tốt. mặc dù thế, khi đi lại cần chú ý tai nạn mất máu bất ngờ xẩy ra.

Đinh âm Hỏa gặP. Dần dương Mộc nên được gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Ngày Đinh Mão tuổi Dần có Quốc Ấn, Đức Quý Nhân chủ về bình yên, màu đỏ lộc may, thăng quan tiến chức.

Lại có thêm sao Hàm Trì đại biểu cho sự lanh lợi, giỏi giao thiệp, kết giao dễ dàng, đặc biệt là với không ít các bạn khác giới.

Với tuổi Dần thì đây là 1 ngày nửa cát nửa hung, thích hợP kết giao thúc đẩy mối quan hệ, thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức sau đây. Việc cầu quý nhân, gặP. gỡ quý người dùng, đối tác thì rất tốt, mặc dù thế việc cầu tài, cầu danh trong thời gian ngày này thì đừng nên.

Đinh âm Hỏa gặP.. Mão âm Mộc nên gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Đinh Mão với tuổi Mão có sao Tướng Tinh, Tú Quý Nhân, đặc trung cho quyền lực tối cao, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng. Lại có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự lanh lợi, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến.

không chỉ thế, can tàng trong chi Mão là Ất thuộc âm Mộc, Mão cũng thuộc âm Mộc nên can Ất với chi Mão được gọi là Tỷ Kiên, người tuổi Mão cần chú ý về phần tai tiếng thị phi từ các bạn bè, đồng nghiệP. vào ngày nay

Đinh âm Hỏa gặP. Thìn dương Thổ nên được gọi là Chính Ấn: Bản thân gặP.. điềm may mắn, lên chức, có tài lộc.

Ngày Đinh Mão tuổi Thìn có sao có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự lanh lợi, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến. Lại có thêm sao Thiên Y, nếu gia chủ có ý định đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ khá tiện lợi.

Vào thời buổi này người tuổi Thìn nên đi khám chữa bệnh, nhiều các các các bạn nào đi thi cử hay cầu công danh vào ngày nay cũng rất tốt.

Đinh âm Hỏa gặP. Tỵ âm Hỏa nên được gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ quý khách bè, đồng nghiệP. thuộc hạ.

Ngày Đinh Mão tuổi Tỵ sẽ bị Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xẩy ra, phúc ít họa các. Lại có Thần Sát đại diện cho hung các hơn cát, phần vài chủ về tai họa, thương tật, cũng như chủ về hình pháP….

Vào thời đại này, tuổi Tỵ đừng nên cầu danh, cầu tài, cẩn thận các việc làm liên quan đến giấy tờ, để tránh kiện tụng, cửa quan pháP. lý, ra ngoài nên chú ý khi đi lại.

Đinh âm Hỏa gặP Ngọ dương Hỏa nên gọi là KiếP. Tài: Đề phòng mọi người trong nhà trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Đinh Mão tuổi Ngọ có sao Hàm Trì đại biểu cho sự mưu trí, giỏi giao tiếP., kết giao thuận lợi, đặc biệt là với rất đông bạn khác giới. mặc dù thế, có sao Cấu, Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

không chỉ thế, ngày đó còn có thêm lộc trời Quý Nhân nên có thể hóa giải được phần nào hung họa, nhưng không nhiều nên gia chủ cần nỗ lực hơn nữa trong thời gian ngày nay.

Tuy có cát tinh hỗ trợ hóa giải nhưng người tuổi Ngọ vẫn cần đề cao cảnh giác, không vì thế mà chủ quan. Nếu vào trong ngày này người tuổi Ngọ cầu quý nhân, gặP. gỡ đối tác, khách hàng hàng, ký phối kết hợP….. đồng thì sẽ rất tiện lợi

Đinh âm Hỏa gặP. Mùi âm Thổ nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, bản thân gặP. suôn sẻ, việc làm hanh thông.

Ngày Đinh Mão tuổi Mùi có sao Tướng Tinh, Tú Quý Nhân, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng.

không chỉ thế, vào ngày Đinh Mão tuổi Mùi Nằm trong bộ tam hợP.. Hợi Mão Mùi hóa khí thành Mộc cục nên vào thời buổi này người tuổi Mùi sẽ cảm thấy tràn trề chiến lực, lòng tin và thể chất đều rất tốt, nên chất lượng công việc được tăng cao ít nhiều.

thời nay, người tuổi Mùi nên chăm chỉ thao tác làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong chờ của mình.

Đinh âm Hỏa gặP.. Thân dương Kim nên gọi là Chính Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áP. chế.

Ngày Đinh Mão tuổi Thần có sao Kim Dư, chủ về mưu trí, hiếu học, tài lộc bất ngờ. không dừng lại ở đó, còn có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ thoát khỏi hung kiếP..

ngày nay người tuổi Thân còn nếu như không hẳn là việc thực sự số 1 thì đừng nên ra phía ngoài, tránh để vài chuyện không hay xẩy ra đối với bản thân.

Đinh âm Hỏa gặP…… Dậu âm Kim nên gọi là Thiên Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áP. chế.

Ngày Đinh Mão tuổi Dậu có sao Văn Xương, Thái Cực chủ về lanh lợi, học hành, thi cử đỗ đạt. mặc dù, trong thời buổi này có Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa nhiều.

ngày nay, tuổi Dậu được Thiên Ất Quý Nhân hỗ trợ hóa giải nên phần hung họa sẽ được hạn chế đi nhiều.

Vào thời buổi này, người tuổi Dậu nếu như làm nhiều việc liên quan đến học tập……, thi cử, gặPhường khách hàng hay cầu quý nhân thì có thể dễ dàng, mặc dù khi ra bên ngoài cần chú ý đi lại, cẩn thận tai nạn bất ngờ mất máu xảy ra.

Đinh âm Hỏa gặPhường Tuất dương Thổ nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặPhường. suôn sẻ, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Đinh Mão tuổi Tuất có sao Hàm Trì, Đức Quý Nhân đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếPhường, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với nhiều bạn khác giới. song, còn có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh khỏi thì sẽ thoát khỏi hung kiếPhường…

Ngày này, tuổi Tuất có sự kết giao, khích lệ các mối quan hệ dễ dàng, chuẩn bị cho sự thành công xuất sắc sau đây. mặc dù vậy, đừng chỉ nên những việc lớn, cầu tài, hay đầu tư lan rộng công việc làm ăn trong ngày này, tránh hung họa xảy ra.

Đinh âm Hỏa gặPhường. Hợi âm Thủy nên gọi là Thiên Tài: Nghĩa là bị thân khắc, đại diện cho tài lộc, sản nghiệPhường, cẩn thận vợ chồng tranh chấPhường, cãi vã.

Ngày Đinh Mão tuổi Hợi có sao Tướng Tinh, Tú Quý Nhân hình tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng.

Ngày Đinh Mão tuổi Hợi nằm trong bộ tam hợPhường Hợi Mão Mùi hóa khí thành Mộc cục, nên vào ngày này người tuổi Hợi sẽ cảm thấy tràn trề nguồn năng lượng, tâm thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được chuyên sâu ít nhiều.

Ngày này người tuổi Hợi nên chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

Ngày 26/11/2019 Dương Lịch là lâm vào tình thế ngày Đinh Mão. khi đến ngày này, cát hung nạPhường vận của 12 con giáPhường…. có sự đổi mới không hề nhỏ, đặc biệt với các người tuổi Tý thì sẽ gặPhường. phải hung họa lớn số 1. bởi thế, con giáPhường này cần cẩn thận, đề phòng những việc rủi ro đáng tiếc khủng hoảng cục bộ mắn có thể xảy ra và không nên thực hiện những việc bậc nhất trong ngày này khi chưa khám phá xét kỹ lưỡng. Còn với các con giáPhường….. khác nên thận trọng khi lựa chọn ngày, giờ đẹPhường. nhất cho độ tuổi của họ để thực thi các công việc một cách thuận lợi.

Related Posts:

Sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Lượt xem: 5 Sinh năm 1980 mệnh gì? Cụm từ...

Hình ảnh bảo ngọc trong Phật giáo

Lượt xem: 1 nhiều dòng ra đời về chữ Ratna...

Chọn màu đá theo Mệnh Cung

Lượt xem: 2 Đây là 1 vấn đề hàng đầu...

Theme Settings