CÁCH THỨC TỰ BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH TRÊN MỖI CHUYẾN XE

Thường xuyên di chuyển bằng xe ô tô trong một ngày khiến bạn luôn nơm nớp lo sợ vì chuyện tồi tệ có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt trong năm hạn, có nhiều sao xấu chiếu vô thì càng khó lường trước được điều gì.

Vậy chẳng lẽ không đi xe ô tô nữa? Đó không phải là giải pháp đúng đắn mà người biết suy nghĩ thấu đáo lựa chọn. Họ thường nghiên cứu PHONG THỦY XE HƠI để được an toàn, khỏe mạnh, vui vẻ trên mỗi chặng đường hơn là trốn tránh.

Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho người lái xe.

– Đặt tượng trên Taplo của xe, cần có miếng dán/miếng lót chống trượt để giữ tượng cố định 1 chỗ, tránh rơi vỡ trong khi xe di chuyển.

– Chỉ nên đặt tượng Phật nhỏ ở trên xe, ngay trước mắt bạn để bất cứ lúc nào bạn cũng nhìn thấy khuôn mặt Phật nhưng không ảnh hưởng đến tầm quan sát đường đi khi bạn lái xe.

– Khi thể hiện hình ảnh Phật trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thấy được nét mặt từ bi, hiền hậu của Người, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

– Bên cạnh đó còn có hình ảnh tòa sen được tạc sắc nét, ẩn chứa ý nghĩa là mặc dù sinh ra từ trong bùn nhơ mà lại không nhiễm mùi bùn. Không hôi tanh nhơ nhớp mà lại tinh khiết thơm tho. Đối với Thánh nhân thì hoa sen tượng trưng cho công đức thanh tịnh và trí tuệ thanh lương. Cho nên chúng ta thấy Phật hay Thánh đều ngồi hay đứng trên hoa sen.

– Nhiều ý kiến cho rằng trước khi đặt tượng Phật trong xe ô tô phải làm lễ khai quang để chọn ngày tốt, hướng tốt. Đây là tín ngưỡng dân gian và phong tục mà ông bà ta truyền lại cho con cháu. Theo quan điểm “nhập gia tùy tục” thì tục lệ đó không có gì sai trái, thận trọng rước Phật về để tỏ ý cầu mong điều tốt lành.

– Nhưng theo quan điểm Phật giáo thì chư Phật, Bồ Tát có ở khắp mọi nơi để giúp đỡ cho chúng sanh, không nơi nào là không có người. Như vậy, khi rước Ngài về, chỉ cần chọn một chỗ nào mình cho là tôn quý nhất, thể hiện được lòng thành kính nhiều nhất để đặt tượng Phật là được.

Hiện nay tượng Phật cho xe ô tô cực kỳ đa dạng mẫu mã và nhiều chất liệu. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu để lựa chọn tượng Phật ưng ý. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều chọn cho mình Phật Quan Âm được tạc từ đá tự nhiên.

Vì đá tự nhiên được hình thành từ hàng chục, hàng trăm triệu năm ở trong lòng đất, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời nên trong người Bà mang nguồn năng lượng dương cực lớn, giúp mang lại may mắn, bình an cho mỗi chuyến đi và còn rất tốt cho sức khỏe của những ai đi trên ô tô.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc lựa chọn đặt tượng Phật Bà Quan Âm trên xe hơi. Hy vọng những kiến thức ấy sẽ giúp bạn lựa chọn được tượng Phật phù hợp để mang lại CHUYẾN ĐI AN TOÀN cho bản thân và mọi người xung quanh.

HỒ LÔ CẨM THẠCH

PHẬT DI LẶC THẠCH ANH TÍM

PHẬT BÀ QUAN ÂM HỔ PHÁCH

PHẬT DI LẶC CẨM THẠCH

Related Posts:

HỒ LÔ PHONG THỦY MUA Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Lượt xem: 2 Nếu là một người am hiểu về...

BÍ QUYẾT PHONG THỦY TÌNH DUYÊN CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN MAU “THOÁT Ế”

Lượt xem: 2 Nhiều người trong chúng ta đều muốn...

ĐI TÌM VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Lượt xem: 3 Vòng tay phong thủy cho người mệnh...

Theme Settings