CÁCH ĐEO NHẪN CHUẨN PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC VÀ VẬN ĐÀO HOA

Việc đeo nhẫn mang tính chất thời trang từ lâu được áp dụng để làm nổi bật bàn tay mà “cụ thể” là các ngón tay. Ngoài công dụng làm đẹp thể hiện phong cách và cá tính riêng biệt, việc đeo nhẫn phong thủy còn mang những ý nghĩa khác nhau, tùy vào mỗi ngón tay bạn đeo và tùy vào mệnh của mỗi người.

Khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón này thể hiện bạn là người độc lập – mạnh mẽ, thách thức bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn sẽ là một Lãnh đạo tốt song sẽ khó tìm một tình cảm chân thành khi cần

Nhẫn phong thủy được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như đại diện cho “phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”. Thường những người nam giới lớn tuổi hay đeo ở ngón này.

Đeo nhẫn phong thủy ở đây khiến bạn trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của chính mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng của mình và không ngại khi nói cho người khác về điều đó

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn của một người. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho kỳ thi cử quan trọng, bạn hãy đeo ở ngón trỏ để đem lại tác dụng thăng vận của ngón tay này.

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Nếu đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì vậy, nếu muốn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên đeo ở ngón tay giữa.

Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tuy nhiên, một vài quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ dễ bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới.

Do đó, với những người độc thân, có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí lại không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

Nếu ai thật sự quan tâm đến vận đào hoa hay đường tình duyên của mình thì nên đeo nhẫn ngón này để tăng thêm may mắn.

Một vài người quan niệm rằng, đeo nhẫn ở ngón út là biểu hiện của người đã li hôn. Thông thường, rất ít người đeo nhẫn phong thủy ngón út.

Thế nhưng, trong phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân của bạn. Mối quan hệ của bạn với những người khác có hòa hợp hay không, nhân duyên có tốt đẹp hay không thì việc đeo nhẫn ngón út ít nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn

Bên cạnh đó, đeo nhẫn phong thủy ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.

Trên đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo mà LIUGEMS sưu tầm về cách đeo nhẫn đúng chuẩn phong thủy. Hy vọng, các bạn sẽ có được những thông tin tham khảo bổ ích và hữu dụng.

TỲ HƯU CẨM THẠCH + DÂY VẢI THÁI

LẮC TAY TỲ HƯU THẠCH ANH TÍM + GARNET

TỲ HƯU THẠCH ANH ĐEN

TỲ HƯU THẠCH ANH TÍM

Related Posts:

CHỈ DẪN CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC ĐÁ TỰ NHIÊN

Lượt xem: 2 Đá tự nhiên nói chung và trang...

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Lượt xem: 4 Trong xã hội hiện đại ngày nay...

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐEO MẶT PHẬT TRONG PHONG THỦY

Lượt xem: 2 Trong suy nghĩ của nhiều người, Đức...

Theme Settings